ดาราสาว หอบชุดสวย ไปเที่ยวอเมริกา

เรียกได้ว่าช่วงนี้ ดารา-คนดังบ้านเรากำลังนิยมไปเที่ยวที่สหรัฐอเมริกาเลยละค่าาา เพราะโพสต์ภาพเช็คอินที่อเมริกากันรัวๆ และไม่นานมานี้นักแสดงสาวหน้าคม อย่าง เบนซ์ ปุณยาพร ก็ได้บินไปเที่ยวอเมริกาด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวก็มีภาพสวยๆมาฝากแฟนๆเพียบ

เรียกได้ว่าหลายคนต่างอิจฉารัวๆเลยละค่ะเพราะบรรยากาศดีแถมวิวยังสวยมากอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะมีภาพไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมาฝากแล้ว สาวเบนซ์ยังลงทุนขนชุดสุดอลังการเพื่อไปเที่ยวทริปนี้ด้วยละค่ะ และหลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพก็ทำแฟนๆฮือฮาหนักมาก

เพราะ เบนซ์ ได้ไปเช็คอินที่แลนด์มาร์คสำคัญของอเมริกาอย่างสะพาน Brooklyn ด้วยชุดสุดอลังการ ซึ่งเป็นชุดราตรีสีชมพูที่มีลักษณะฟูฟ่องไปทั้งตัว เรียกได้ว่าถ่ายรูปทีเด่นทั้งสะพานเลยละค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยิ่งใหญ่เกรียงไกร , ปังมากกกกกก😍 , อะโหวววววววว #อ้าปากค้าง เลยยเพื่อน 😮😍❤️ , ยอมความหอบชุดไปนะ😂, สวยมากกกกก , ยอมใจ ขนชุดไป 55555👏👏👏

สวยทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง😍 , Cf ชุดต่อค่ะ , โห ขนชุดไปเลยหรอพี่เบนซ์ , 😘😍❤️❤️ , สวยแบบบบบบบ❤️❤️❤️❤️ บรรยายไม่ถูกแล้วแม่ ❤️❤️🙌🙌🙌 , หูยยยย เหมือนนางฟ้าเลยครับบบบ, สวยมากกกกกกก , สวยยย😍😍😍

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น ซึ่งหลายคนก็ยอมใจในความขนชุดสุดอลังการนี้ไปเลยละค่ะ เพราะหลายคนที่ไปเที่ยวและเช็คอินที่สะพานนี้ต่างก็แต่งชุดธรรมดากันทั้งนั้น

จะมีก็แต่สาวเบนซ์นี่แหละค่ะที่ลงทุนขนชุดราตรีสุดอลังการนี้ไปถ่ายด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทริปนี้เจ้าตัวขนกระเป๋าไปกี่ใบ เพราะแค่ชุดนี้ก็เชื่อว่าน่าจะต้องใช้กระเป๋าในการขนหนึ่งใบใหญ่เต็มๆใบเลยละค่ะ

แหม ยอมใจความขนชุดไปขนาดนี้ เพราะบางคนไปทำงานชุดยังไม่อลังการขนาดนี้เลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่กำลังมีความสุขกับการท่องเที่ยวในต่างแดนเลยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีภาพความสวยมาฝากแฟนๆรัวๆเลย

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากชมภาพวิวสวยๆของทริปนี้ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรม benz_punyaporn ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะเจ้าตัวมีภาพความสวยและไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ benz_punyaporn