น้องสาวคนเล็ก ครอบครัวดัง ท้องเเล้ว

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัว นิธิไพศาลกุล ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน เริ่มจาก เเซนด์-เเบงค์ ศิลปินหนุ่มคนดังยุค 90 รวมถึงน้องชายคนดังอย่าง กอล์ฟ พิชญะ เเละไมค์ พิรัชต์

เเละน้องสาวคนเล็กอย่าง หญิง พลอยชมพู ที่ถึงเเม้ว่าสาวหญิงจะไม่ได้เป็นนักร้อง หรือดารา เหมือนกับพี่ๆ เเต่ความน่ารักสดใสของสาวหญิง ก็ทำเอาหลายคนมักจะติดตามเธออยู่เสมอ

ซึ่งหลังจากที่สาวหญิง เรียนจบ เจ้าตัวก็ยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 3 เเสนคน ซึ่งช่อง YINGPCP เป็นช่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของสาวหญิง

ที่เธอชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเเละพาทุกคนไปร้านอาหารที่ดีที่สุดมาให้เเฟนๆได้ชม นอกจากนี้สาวหญิงยังเเบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ

รวมถึงเคล็ดลับความงามเเละสุขภาพอีกด้วย เเละหลังจากที่สาวหญิงได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่มต่างชาติ อย่าง คาเมรอน เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.63

สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆเเละครอบครัวของสาวหญิงเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งปัจจุบันสาวหญิงก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่อเมริกา พร้อมทั้งเธอยังเปิดธุรกิจร้านขนม

ซึ่งเจ้าตัวยังลงทุนลงเเรงทำทุกอย่างด้วยตัวเองอีกด้วย ล่าสุด สาวหญิงก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาเเกรมว่าเธอกำลังตั้งท้องเเล้วค่า

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้อง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” I can’t believe this tiny little baby is inside my tummy 🙈”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวหญิงกันเพียบ ซึ่งทางด้านหนุ่มกอล์ฟยังเข้ามาคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจ ส่วนหนุ่มไมค์ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์เป็นอิโมจิรูปยิ้มให้กับน้องสาวอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:yingpcp