มิถุนายน 6, 2023

มิน พีชญา ลุคหัวโล้น ไม่ห่วงสวย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าติดตามชมมากๆเลยค่า สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง ไสหัวไปนายส่วนเกิน เป็นภาพยนตร์ดราม่า-คอเมดี้ของค่าย เบนเล่ย์ ฟิล์ม ผลงานการกำกับโดย สมเกียรติ วิทุรานิช ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง

โดยได้หนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม และ มิน พีชญา มาประกบคู่กันเป็นครั้งเเรก พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมือ อย่าง เจี๊ยบ ลลนา , ซานิ นิภาภรณ์,เมโกะ ชนนิกานต์, ใต้ฝุ่น กนกฉัตร ฯลฯ

งานนี้นอกจากความสนุกของเหล่านักเเสดงที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้เเล้ว นักเเสดงยังต้องลงทุนทำเอฟเฟ็กหัวโล้น เเบบไม่ห่วงสวยห่วงหล่อกันเลยทีเดียว

โดยสาวมิน ยังได้เผยว่า ” ฉากที่ทุกคนหัวโล้น เเฟนๆจะไม่ได้เห็นเเค่ในโปสเตอร์ เพราะในภาพยนตร์ก็มีฉากที่ทุกคนต้องหัวโล้น เพราะนางเอกป่วยเเล้วผมร่วง

เพื่อนๆในเเก๊งก็เลยยอมโกนหัวเป็นเพื่อนผักกาดกัน ก็เป็นโมเมนต์ซึ้งๆระหว่างเพื่อนด้วยกัน ซึ่งกว่าจะได้หัวโล้นคนๆหนึ่งต้องใช้เวลาทำถึง 2 ชั่วโมง

ตอนที่ทำก็รู้สึกไม่สบายตัว คือตอนใส่ไม่เท่าไหร่ เเต่ตอนหล่อนี่สิน่ากลัว เพราะมินต้องหล่อวิกเป็นคนเเรก เเล้วคนอื่นๆก็ต้องหล่อตาม

คือพอมินนั่งปุ๊บเขาก็เทซิลิโคนปิดหน้าหมดเลย เหลือเเต่รูจมูก เเต่เราก็ผ่านประสบการณ์ช่วงนั้นมาได้ คือเราค่อนข้างที่จะมีสมาธิ มินเเค่หลับตา

เเต่คนที่เห็นก็จะพูดกรอกหู ฉันกำลังจะโดนอะไร วันนั้นก็เเพนิคเลย พอเห็นลุคใหม่ตัวเองก็รู้สึกเเปลกดี เเต่ที่เขาบอกว่ามีฉากนี้เราก็ไม่อะไรนะ

พร้อมทำเต็มที่เพื่อให้สมบทบาทมากที่สุด เพราะมันก็เป็นเพียงคาเเรคเตอร์ มินว่ามันก็เท่ห์ไปอีกเเบบ ทุกคนก็จะพูดเหมือนกันว่าคันเพราะมันอบ พออยู่รวมๆกันหัวโล้นเเล้วก็เหมือนเเก๊งลิง ”

ขอบคุณข้อมูล:thebangkokinsight