น้องกวินท์ ลูกแม่ ริต้า 7 เดือนแล้ว

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

กรณ์ นั้นที่ผ่านมาก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวมาเป็นอย่างดี มีเวลาว่างก็จะพาลูกเมียไปเที่ยวพักผ่อน อย่างที่ที่ไปเที่ยวกันบ่อยสุดก็น่าจะเป็นทะเลนะคะ เพราะว่า กรณ์ นั้นมีบ้านติดทะเลนั่นเอง

สำหรับ ริต้า นั้นบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มี น้องกวินท์ เข้ามาเติมเต็มในชีวิิตนั้นทุกช่วงเวลาช่างมีความหมายมากๆๆ ได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้านเลี้ยงลูกชายอย่างมีความสุข 2 แม่ลูกหน้าตาคล้ายกันมากๆเลย

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นขอบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆๆ ยอมทุกอย่างเพื่อ น้องกวินท์ อย่างภาพนี้ที่ กรณ์ นั้นให้ลูกชายนั่งอยู่บนไหล่แถมยังเผยอีกว่านี่คือที่นั่งวีไอพี เฉพาะ น้องกวินท์ เลย

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อยนั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปแลว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมด แถมยังหล่อทุกวันเลยด้วย มีภาพออกมาให้แฟนๆกดไลค์กดแชร์ตลอด

นอกจากนี้ น้องกวินท์ ยังเป็นเด็กน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ที่สำคัญพัฒนาการดีมากๆๆสามารถยืนได้ด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 5-6 เดือน ซึ่งตอนนี้ น้องกวินท์ ก็อายุได้ประมาณ 7 เดือนกว่าๆแล้ว

ล่าสุด พ่อกรณ์ ก็ออกมาอวดภาพของลูกชาย แถมคุณพ่อยังเผยอีกว่าแป๊ปเดียวเอง 7 เดือนกว่าแล้ว โอ๊ยละมุนมากๆเลยครับ น้องกวินท์ เป็นเด็กน้อย 7เดือนที่หล่อน่ารักสุดๆไปเลย

โดย พ่อกรณ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เผลอแป๊ปเดียวผม 7 เดือนกว่าแล้วนะคับ 😊” งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิง แล้วก็แฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันอย่างรัวๆอย่าง นัท มีเรีย ที่บอกว่า หล่อทุกวันเลยยยย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า หล่อทุกวันเลย😍😍 , มองด้านหน้าเหมือนคุณพ่อ😍มองด้านข้างเหมือนคุณแม่❤️หล่อมากคับป๋มม น่ารักที่สุด❤️ , น่ารักมากๆค่ะ😍😍😍❤️❤️❤️ , ❤️❤️น่ารักมากคะ. เหมือนคุณปู่เลย❤️. น้องกวินท์พัฒนาการดีมากเลยคะ. การทรงตัวดีมากคะ 😁😃😆 , หัวทรงสวยมาก หล่อมากค่ะ❤️   หล่อมากครับ น้องกวินท์

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen