แฟนๆออกความเห็นข่าว ศรราม-กุ้งพลอย

กลับมาเป็นประเด็นที่แฟนๆพูดถึงอีกครั้งเลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะไม่นานมานี้ กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อว่าอยากจะจีบอดีตสามีตัวเองอีกครั้ง

และยังได้โพสต์ภาพของกิน รวมถึงวิตามินที่ตั้งใจซื้อไปให้อดีตสามีและลูกสาว งานนี้เรียกได้ว่าเดินหน้าจีบแบบเต็มตัวเลยละค่ะ แต่ในขณะที่กุ้งพลอยเดินหน้าจีบอดีตสามีแบบนี้ ก็มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่รู้สึกว่า สงสารศรราม เพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังถูกตามวอแวแล้วแบบนี้ฝ่ายชายจะได้พบรักใหม่เมื่อไหร่ ? ในขณะที่หลายคนก็มองว่าไม่น่าสงสาร เพราะศรรามเป็นคนเลือกภรรยาเอง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

บอกตรงๆว่าเริ่มรู้สึกสงสารคุณหนุ่ม ศรราม เหมือนโดนตามจองเวรไม่เลิก แบบนี้เมื่อไหร่จะได้มีภรรยาดีๆสักที

ตอนแรกรู้สึกเฉยๆ ก็ดันไปเลือกผญ.แบบนี้ ไปพลาดทำคนแบบนี้ท้องเอง ตอนหลังเริ่มสงสาร ชื่นชมที่รู้จักเอาลูกมาเลี้ยงเอง แถมโโนอ้างชื่อ โโนตามไม่เลิกอีก เหอๆ

-ทำตัวเองไหมล่ะ ถ้าใช่ข่าวที่เมียประกาศจะจีบ สุดท้ายถ้าทั้งคู่จะศีลเสมอกันกลับมาคืนดีกันในอนาคตสุดท้ายเรื่องของเขาอยู่ดี หลายอย่าง อดีตบอกอนาคตได้ไม่มากก็น้อย ไม่ใช่เรื่องทำผิดการพนันคนเราอาจมีพลาดชั่ววูบ แต่เป็นเรื่องนิสัย

-เป็นเคสหนึ่งที่ทำให้เราเชื่อเรื่องเวรกรรมเลยล่ะ เพราะก่อนหน้านี้คุณหนุ่มก็เคยทำไม่ดีกะผู้หญิงเยอะมากพอมาถึงคราวแม่ของลูกก็เลย…..

-เราดูข่าวแล้ว รู้สึกเค้าป่วยอ่ะ

-เจ้ากรรมนายเวร ที่ทำกันมาแต่เก่าก่อน

-เรื่องได้แม่ของลูกเป็นแบบนี้นี่โชคร้ายแท้ ๆ เลย พี่หนุ่มก็รับผิดชอบอะไรดีทุกอย่าง มีหนี้ก็ใช้ให้ จนเกิดเรื่อง เมียเก่าก็ออกแนวไม่อยู่กับร่องกับรอยแบบพวกคนที่เห็นเป็นข่าวก็ส่ายหน้า

-ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าสงสาร ตอนเจอคนดีๆ ไม่เลือกเองกับสิ่งที่เค้าเจอตอนนี้ ก็มาจากที่เค้าเลือกเอง

-รู้จักผลของกรรมมั้ยฮะ เคยทำกรรมใว้(ชาตินี้แหละ) ก็ต้องใช้ผลของกรรมกันไป

งานนี้ชาวเน็ตก็เสียงแตกออกเป็นสองฝั่งเลยละค่ะ ฝั่งนึงก็รู้สึกสงสารและเห็นใจที่ทางอดีตภรรยายังไม่ยอมปล่อย ในขณะที่อีกฝั่งนึงก็มองว่าไม่น่าสงสาร เพราะศรรามเป็นคนเลือกภรรยาและแม่ของลูกด้วยตัวเอง

บางคนก็มองว่าเป็นเพราะผลกรรมที่เคยทำมา เพราะก่อนที่จะมาลงเอยมีครอบครัวแบบนี้ ฝ่ายชายก็เคยมีข่าวเรื่องผู้หญิงมาไม่น้อยเลยละค่ะ เลยทำให้หลายคนไม่รู้สึกสงสารแต่คิดว่ามันเป็นผลกรรม

เอาเป็นว่าเรื่องนี้สุดท้ายแล้วจะเป็นยังไงก็ต้องอยู่ที่การตัดสินใจของทั้งสองคนแล้วละค่ะ คนนอกหรือแฟนคลับก็ได้แต่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่ห่างๆเท่านั้นเพราะเรื่องครอบครัวมันละเอียดอ่อนกว่าที่คิด

ขอบคุณข้อมูล : pantip , @ mama.veeji