มิถุนายน 7, 2023

กระต่าย อวดกระเป๋าหลุยส์ ที่สามีซื้อให้

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยเลยค่ะ สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กระต่าย นั้นเป็นศิลปินที่มีผลงานที่โดดเด่นได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังสวยออร่ามากๆด้วย

แต่ถ้าใครที่ติดตามก็คงจะรู้ดีว่า กระต่าย นั้นไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองไปซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องชีวิตครอบครัวที่ตอนนี้เธอนั้นใช้ชีวิตกับสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน และลูกชายอย่างมีความสุข

แม้ว่าจะมีดราม่าต่างๆมากมายแต่ว่าทั้งคู่ก็ยังคงจับมือเดินไปด้วยกันอย่างดีไม่ทิ้งกันไปไหน แถม ครูไพบูลย์ ยังดูแล กระต่าย เป็นอย่างดีอีกด้วยอย่างเมื่อไม่กี่วันก่อนก็พาภรรยาไปช้อปปิ้งของแบรนด์เนมรัวๆเลย

ล่าสุด กระต่าย ก็เลยขออวดกระเป๋าแบรนด์เนมหรูอย่าง หลุยส์ วิตตอง ที่สามีนั้นซื้อให้โดยเป็นกระเป๋าสะพายสีดำ สวยหรูมากๆเลยค่ะ ซึ่ง กระต่าย ก็ขอโพสต์อวดให้แฟนคลับได้ดูรัวๆเลย

แต่แล้วก็มีดราม่าซะอย่างงั้นค่ะ เพราะว่าได้มีชาวเน็ตเข้ามาทักเรื่องกระเป๋าของ กระต่าย บางคนก็บอกว่ากระเป๋ากับคนนั้นหันไปคนละทางกันเลย บางคนก็ทักแรงว่าใส่ของแท้ยังไงให้เหมือนของปลอม

อย่างคอมเมนต์นี้ที่ระบุว่า “ใส่ของแท้ยังไงให้ดูเหมือนของก็อป??” โอ๊ยยย! ยอมใจจริงๆเลยเข้ามาทักแรงถึงในไอจีเลย ซึ่งทาง กระต่าย นั้นก็ไม่ได้เข้ามาโต้ต้อบชาวเน็ตที่เข้ามาแซะแต่อย่างใด

และถึงแม้ว่า กระต่าย จะอยู่นิ่งแต่ว่างานนี้แฟนคลับไม่ขอทนค่ะ ออกมาฟาดกลับแทน กระต่าย กันอย่างรัวๆเลยทีเดียว บางคนก็ชมว่า กระต่าย นั้นสร้างบ้านให้แม่ ซื้อรถให้ครอบครัว เก็บเงินปลดหนี้จนทุกวันนี้ร่ำรวย แล้วคนที่แซะมีอะไรบ้างหรือยัง

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เขาสร้างบ้านให้แม่หลังละเป็นสิบๆ ล้าน ซื้อรถให้ครอบครัว เก็บเงินจากการแสดงคอนเสิร์ตปลดหนี้ สิ่งนี้มันก๊อปไม่ได้นะ ว่าเขาใช้ของแท้เหมือนของก๊อป ชีวิตตัวเองดีแล้วหรือยัง

ไม่ใช่ว่าขโมยเงินแม่หลังตู้เย็นสมัครเน็ต 9 บาทมาสมัครไอจีผีด่าเขานะ อันนี้น่าสงสาร รู้เลยว่าชีวิตจริงอ้วนดำไม่มีใครเอา ถึงต้องมาเรียกร้องความสนใจแบบนี้ คนดีๆ ไม่น่าจะทำตัวว่างงานแบบนี้นะ ไปพบหมอบ้างนะครับ

จริง555555 xีข้างบนเสx่อไรหรอ xีxอกชื่นชมมันหรอ โคตรเหง้าคงมีสันxานชกชิง เเย่งผัวคนอื่นอ่ะสินะ ไม่เห็นด้วยเสx่อเม้น , จริง เสx่อออกตัวแทนเขา งึดมันเนาะ , พร่ามมาสะยาว มีแต่คำหยางคายพ่อคนไฮโซ่ , มันเป็นบ้า? เอาเป็นว่าโฟกัสที่ผลงานดีกว่านะคะ

ขอขอบคุณ : kratai_phannipha