น้องเบฬิน ลูกชาย เมญ่า อายุ 3 ขวบเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่สวยเป๊ะปังมากๆเลยค่า สำหรับสาว เมญ่า นนธวรรณทัศ นางแบบ, นักร้อง และนักแสดง ที่ เป็นที่รู้จักจากการชนะการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และการประกวดMiss World 2014 ผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย

ที่ก่อนหน้านี้สาวเมญ่า ได้ตัดสินใจพาลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้อง เบฬิน ย้ายไปอยู่กับสามี ที่ประเทศสเปน เเต่ถึงจะห่างหายจากงานในวงการบันเทิง สาวเมญ่าก็ยังคงออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหว

ของตัวเองเเละลูกชายผ่านทางอินสตาเเกรม เเละทางช่องยูทูปให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันน้องเบฬินนั้นก็อายุได้ 3 ขวบเเล้วค่า ฉายเเววความหล่อน่ารักมาเต็มสุดๆ

ล่าสุด สาวเมญ่าได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy 3rd Birthday to my little monkey Baelyn ,3ขวบแล้ว โตไวมาก

เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นทุกวัน ความซนไม่ลดเลยความน่ารักก็เช่นกัน เบฬินเป็นเด็กฉลาดและพร้อมเรียนรู้เสมอเป็นที่รักต่อผู้คนตามที่แม่ได้เลือกชื่อนี้

เพราะรู้สึกว่าคือตัวตนของหนู ตั้งแต่วันที่รู้ว่ามีหนูจนถึงปัจจุบันแม่ไม่ได้หยุดพัฒนาตัวเองในฐานะแม่เลยเพราะทุกวันคือโอกาสที่จะได้เรียนรู้ไปพร้อมกับหนู

แม่โชคดีที่เบเลือกมาเป็นลูกแม่และจะใช้โอกาสนี้สนับสนุนให้เบเป็นบุคคลที่ดีเหมาะสมกับทุกโอกาสดีๆในอนาคต รักหนูที่สุดเลย ❤️

ขอบคุณแก๊งป้าๆมายอก้าที่ช่วยทำปาร์ตี้เล็กครั้งแรกของพี่เบให้อบอุ่นและทำให้เด็กตัวน้อยมีความสุขที่สุด3ขวบแล้วคับ โตไวมาก อย่าเพิ่งรีบมีแฟนนะ 🤣

เข้าโรงเรียนมา2เดือนแล้ว ปรับตัวดีมากอาจจะยังพูดสเปนไม่ได้แต่น้องเข้าใจและให้ความร่วมมือกับครูและเพื่อนดีมาก อิแม่ภูมิใจ ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:maeyagirl