พระเอกหนุ่ม โพสต์ภาพอุ้มเด็กน้อย ทำแฟนๆแห่ทัก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสุดหล่อที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลี – ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ที่ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นนักแสดงชายชาวไทย เป็นที่รู้จักจากการรับบทแสดงเป็น “เซอร์เวย์” ในตอน Badly Politics (ไม่ได้บังคับ แต่รับรักผมเถอะ)จากการเข้าร่วมประกวด “Finding U-Princes Project” เพื่อสรรหานักแสดงคู่กับสาว “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล”

ลี จบการศึกษามัธยมศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต (สายศิลป์-คำนวณ) ระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (เอกการสื่อสารเพื่อการจัดการนวัตกรรม) จบการศึกษาระดับปริญญาโทจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (เอกนวัตกรรมการออกแบบ)

ลี มีความสามารถพิเศษคือ เล่นกีตาร์ และร้องเพลง มีผลงานละครออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ลี นั้นถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่ามีความทุ่มเทในการทำงานอย่างตั้งใจ

ที่สำคัญหล่อมากๆๆ ไม่ว่าจะมาในลุคไหนสไตล์ไหนก็ดูหล่อ มีเสน่ห์มากๆสาวๆตามกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว ยิ้มทีนี่โลกสดใสขึ้นเยอะเลย แถมยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ ลี นั้นออกมาอวดภาพคู่กับเด็กน้อยคนหนึ่ง งานนี้ทำเอาหลายคนนั้นทักใหญ่เลยว่า ลี นั้นไปมีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

โดยทาง ลี ได้เขียนแคปชั่นว่า “พาไปเที่ยวนี่ ดี๊ด๊าเชียวนะ 🐶🦈” โอ๊ยยน่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งความจริงนั้นเด็กน้อยคนนี้ก็คือหลานชายของ ลี นั่นเองค่ะไม่ใช่ลูกแต่อย่างใด

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า ฉลามมมมมมมมมม ❤️ , ไม่คุยแปปเดียว ลูกโต! , IM like , AAAKKK LUCUUU BGT😭😭😭😭😭น่าร้ากกกแงงงต้าวหลาม.🥰

ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็มีหลายคนเลยค่ะว่าที่เข้าใจผิดนึกว่าหลานชายของ ลี นั้นเป็นลูกของ ลี ถึงขนาดที่บางโพสต์นั้น ลี ต้องเขียนแคปชั่นเอาไว้เลยว่า “หลานเว้ย ไม่ใช่ลูก ❤️ He is my Nephew ❤️”

โอ๊ยยยยยยเอ็นดูจริงๆเลยค่ะแต่จะว่าไปแล้วหลานชายของ ลี ก็มีความหน้าเหมือน ลี เหมือนกันนะคะเนี่ย ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นว่า ลี นั้นมักจะอวดความน่ารักของหลานชายอยู่บอยๆน่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณ : lee_thanat