เวียร์ เล่ าประสบการณ์ในอดีต

เป็นอีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละครหรือภาพยนตร์ก็ตาม แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะ

เพราะ เวียร์ เป็นเด็กที่มาจากต่างจังหวัดและมีบ้านเกิดอยู่ จังหวัดขอนแก่น ทำให้ที่ผ่านมาก็เคยโดนดูถูกมาไม่น้อย ซึ่งหลังจากที่มีกระแส #คลับเฮ้าส์toxic เหยียดคนอีสาน ก็มีแฟนๆขุดคลิปเก่าของ เวียร์ ออกมาพูดถึงอีกครั้ง

ซึ่ง อินสตาแกรม dara7_pantip ก็ได้ออกมาแชร์คลิปนั้นด้วย เป็นตอนที่เจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์ตอนที่เคยโดนเหยียดเพราะเด็กอีกสาน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เวียร์ : มีคนเคยถามผมว่าเป็นดารามันยาก เฮ้ย…xูเรียนวิศวกรมามันก็ยาก ทำไมxูจะเป็นดาราไม่ได้ สบประมาทเยอะอะพี่ เด็กบ้านนอกจะมาเป็นพระเอกปีสองปีมึxก็กลับไปทำนาแล้ว เนี่ย เข้าหูผมแล้ว คำแรกคือบ้านนอก ผมไม่ได้บ้านนอกขนาดนั้น ผมคือคนอีสาน

เวียร์ : สองก็คือบ้านผมไม่ได้ทำนา พ่อผมเป็นวิศกร แม่ผมเป็นพยาบาล คือคุณอะชอบมองว่า พวกเราอะเป็นแบบคนจนอะ เออ ต่างจังหวัดไรเงี้ย เราก็อยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเรามีความสามารถ พิสูจน์ตัวเองครับ ลบคำสบประมาทแค่นั้นเอง

เรียกได้ว่าแม้แต่พระเอกดังของเราก็เคยโดนสบประมาทมาไม่น้อยเลยละค่ะ แต่เจ้าตัวก็พิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน จนตอนนี้กลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงด้วย ซึ่งก็เป็นพระเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 สีด้วยละค่ะ

และต้องบอกเลยว่างานเยอะมากเพราะนอกจากจะมีงานละคร-ภาพยนตร์แล้ว เจ้าตัวยังเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังอีกเพียบ เรียกได้ว่ามาถึงจุดนี้ได้เพราะความสามารถล้วนๆเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตตอนนี้ก็กำลังไปได้สวยเลยเพราะนอกจากจะได้เป็นพระเอกแถวหน้าแล้ว ยังคบหากับนางเอกดาวรุ่งอย่าง เบลล่า ราณี ด้วย เรียกได้ว่าต่างคนต่างปังแข่งกันเลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าคนที่เหยียดคนอีสานนั้นคิดผิดมากเลยละค่ะ เพราะคนอีสานหลายคนก็เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศมากมายไม่แพ้กับคนภาคอื่นหรือคนกรุงเทพฯเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ dara7_pantip ,weir19