ใบเตย อวดภาพคู่ น้องเวทย์มน ใส่ชุดนางเงือก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

สำหรับ ใบเตย นั้นที่ผ่านมาก็เลี้ยงดูลูกสาวมาเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกสาว 2 แม่ลูกมักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆกันอยู่บ่อยๆ คุณแม่ก็สวยออร่า ลูกสาวก็น่ารักสดใสมากๆ

ส่วนทางด้านของคุณพ่อแมน ของเรานั้นบอกเลยค่ะว่าหลงลูกสาวหนักมากๆๆเห็นคุณพ่อดูเข้มๆอย่างนั้น แต่พอมาเป็นพ่อคนแล้วก็กลายเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นและละมุนหัวใจมากๆเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด พ่อแมน ก็พาครอบครัวไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต งานนี้แฟนๆเลยได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆมากมายเลย อย่างภาพนี้ที่ พ่อแมน นั้นกำลังเล่นน้ำอยู่กับลูกสาว 2 พ่อลูกมุ้งมิ้งเชียว

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกที่ออกมาอวดความสดใสอีกด้วยแต่ว่าภาพนี้ดูเหมือนว่าลูกสาวคนสวยจะไม่ค่อยเอ็นจอยสักเท่าไหร่นะคะ เพราะว่า น้องเวทย์มน นั้นร้องไห้หนักมากกกกกก

แล้วงานนี้ไปทะเลทั้งที มีหรอค่ะที่คุณแม่สุดแซ่บของเรานั้นจะมาในลุคธรรมดาๆ แต่ละชุดนั้นทั้งเว้าทั้งแหวก เห็นหุ่นสุดแซ่บของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตา สวยแซ่บไร้ที่ติมากแม่

ส่วนทางด้านของลูกสาวนั้นก็น่ารักไม่แพ้กัน อย่างล่าสุดที่ ใบเตย ออกมาอวดภาพคู่โดย น้องเวทย์มน นั้นแปลงโฉมเป็นนางเงือกน้อยสุดน่ารักมีหางยาวเชียววว ส่วนคุณแม่ก็จัดเต็ม ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บมากๆๆๆ

โอ๊ยดีงามมากๆๆไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครก่อนเลย คุณลูกก็น่ารักสดใสคุณแม่ก็แซ่บซะเหลือเกิน โดย ใบเตย เขียนแคปชั่นว่า “With 🧜🏻‍♀️ @baby_vatemon เล่นน้ำวันละ4 เวลาไปเลยจ้า #babyvatemon”

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า คุณแม่แซ่บ คุณลูกน่ารัก😍😍😍 , น่ารักมากค่ะแม่ลูก💖💖💖💖 , นางเงือกน้อยย💗💗💗 , นางเงือกน้อยกับเเม่ของเค้าาาา , โอ้ยยหางปลาา😍 , หญิงยุ้ยยยยยยย😍😍😍😍 ภาพนี้เอาไปเลยเต็มสิบไม่หักค่ะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam