กุ้งพลอย โพสต์จีบ ศรราม ต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าพูดจริงทำจริงค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าอยากจะจีบอดีตสามีของตัวเองอีกครั้ง

และก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆและขอให้แฟนๆช่วยกันอ้อนให้ ศรราม นั้นใจอ่อนและยอมไปเดทกับตนอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่แฟนๆส่งแรงเชียร์สาวกุ้งพลอยก็ร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นต้นใจเลยละค่ะ ซึ่งก็ได้เดินหน้าจีบอดีตสามีทันที

และหลังจากที่ประกาศว่าจะจีบ อดีตสามีอย่าง ศรราม แล้ว สาวกุ้งพลอยก็ได้เดินหน้าและทำแบบนั้นจริงๆค่ะ เพราะล่าสุดก็ได้ซื้อของกินและวิตามินเพื่อสุขภาพให้อดีตสามีและลูกสาวด้วย

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “ช็อคโกแลตของพ่อ วนิลาของลูก 🥰😘 You know i love you!!!! You know i care จีบนะ..🤩🤩 วิตามินซีกล่องเล็กของลูกวิตามินซีกล่องใหญ่ของปาป๊า”

แหม จีบด้วยของกินและของบำรุงสุขภาพด้วยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวกุ้งพลอยเดินหน้าจีบแบบนี้ อดีตสามีจะว่ายังไงบ้าง เพราะทางอดีตสามีก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือตอบเรื่องนี้แบบชัดๆเลย

มีเพียงการเคลื่อนไหวแคปชั่นในไอจีว่ามีกันสองคนพ่อลูก ไม่รู้เหมือนกันว่าจะยอมเปิดโอกาสและให้ กุ้งพลอย กลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน

เพราะคู่นี้ก็คบกันไปเป็นปีแล้ว และที่ผ่านมาศรรามก็เคยประกาศด้วยว่าคงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม และชีวิตตัวเองตอนนี้ก็มีแค่คุณแม่และลูกสาว ซึ่งตัวเองก็จะตั้งใจทำงานและดูแลสองคนนี้ให้ดีที่สุด

เอาเป็นว่าจะจีบอดีตสามีของตัวเองติดไหมก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะเจ้าตัวนั้นมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ และโฟกัสกับการทำงานหาเงิน ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถใช้หนี้ไปได้แล้วบางส่วนด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวกุ้งพลอยด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji