พระเอกรุ่นใหญ่ ทำงานช่วยสังคม

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ ต้น อธิวัฒน์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการเป็นนายแบบ โดยการชักนำของเมฆ เมฆเสรี

ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ เรื่อง ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่ผี แสดงร่วมกับ เพ็ญ พิสุทธิ์ และ อรุโณทัย จิตตรีขันธ์ จากนั้นหนุ่มต้นยังมีผลงานละครโทรทัศน์ ที่สร้างชื่อ โดยเฉพาะกับสังกัดกันตนา

ไม่ว่าจะเป็น ผู้การเรือเร่, ทิวาหวาม, ผมอาถรรพ์, ลมหายใจไม่เคยแพ้ และ ทายาทอสูร ปัจจุบันยังมีผลงานละคร และในปี พ.ศ. 2553 มีผลงานแสดงภาพยนตร์ คนไททิ้งแผ่นดิน

เเละนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว หนุ่มต้นยังเป็นจิตอสาช่วยเหลือสังคม เเละยังดำรงตำเเหน่งเป็นรองหัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญอีกด้วย

ซึ่งเหตการณ์ล่าสุด เจ้าตัวยังได้ลงพื้นที่กู้ร่าง เเละรถของหนุ่มวัย 27 ปี ที่ขับรถตกเเม่น้ำเจ้าพระยา ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังกันอยู่ในตอนนี้ โดยทางเพจ กู้ภัยไก่โต้ง ขุนพลศูนย์ศูนย์หนึ่ง กตัญญูรู้คุณ

ยังได้ออกมาเผยภาพทีมงาน รวมถึงหนุ่มต้น ที่กำลังช่วยกู้ร่างของผู้เสียชีวิตด้วยว่า ‼️ พบแล้ว ที่รถตกสะพานเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ‼️มูลนิธิร่วมกตัญญู นำทีมโดย พี่ต้น ดารา4

ชุดนที_ส่วนกลาง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยทางน้ำ มูลนิธิร่วมกตัญญูเมื่อเวลา 08:15 ชุดปฎิบัติ จนท.และ อาสาของมูลนิธิร่วมกตัญญู

และ หน่วยงานในพื้นที่ ว.15 ร่างผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 25 กม. จากการตรวจสอบในเบื้องต้น ยืนยัน เป็นบุคคล ที่สูญหาย

-กู้ภัยทางน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู

-ชุดนที-ส่วนกลางอาสาสมัครร่วมกตัญญู

-ร่วมกตัญญู พยุหะคีรี

-ร่วมกตัญญู ชัยนาท

-ร่วมกตัญญู สิงห์บุรี

-ร่วมกตัญญู ลพบุรี

-ร่วมกตัญญู อ่างทอง

-ร่วมกตัญญู อยุธยา

-ร่วมกตัญญู ปทุมธานี

-ร่วมกตัญญู สระบุรี

-ร่วมกตัญญู บก.ธน

-มูลนิธิเสมอกัน สุพรรณบุรี

-ร่วมใจโกรกพระ

-เจ้าหน้าที่บรรเทาฯ สภ.พยุหะคีรี#ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

ขอบคุณข้อมูล:กู้ภัยไก่โต้ง ขุนพลศูนย์ศูนย์หนึ่ง กตัญญูรู้คุณ