ส่องความน่ารัก น้องวาเลนติน่า ลูกสาว เอส กันตพงศ์

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมากฝีมือที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายค่ะ สำหรับ เอส กันตพงศ์ พระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอส นั้นเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างมาก ใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับงานมีความรับผิดชอบสูงมาก

ส่วนด้านชีวิตครอบครัว เอส ได้จดทะเบียนสมรสกับ คริสติน่า วิงเคลอร์ แฟนชาวเยอรมัน ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันเป็นลูกสาว 1 คนชื่อ ด.ญ.วาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

แต่ว่าตอนนี้อย่างที่รู้ดีว่า น้องวาเลนติน่า กับคุณแม่คริสติน่า นั้นอยู่ที่ประเทศเยอรมนีบ้านเกิดของ คริสติน่า งานนี้ทำเอา เอส นั้นคิดถึงลูกเมียหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ โพสต์รูปลูกเมียลงไอจีรัวๆเลย

ส่วนทางด้านของสาวน้อย วาเลนติน่า นั้นดูเหมือนว่าจะแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะไปอยู่ที่เยอรมนีก็ได้ไปเที่ยวที่ต่างๆมากมายกับคุณแม่ และคุณตาคุณยาย มีภาพน่ารักๆออกมาตลอดเลย

น้องวาเลนติน่า นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูอย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน น้องวาเลนติน่า ก็อายุ 1 ขวบเต็มๆแล้ว งานนี้ทางด้านของคุณแม่ก็มีการจัดงานวันเกิดน่ารักๆเล็กๆให้กับลูกสาว โทรคอลกับคุณพ่อด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เอส ก็จะเห็นภาพความน่ารักของลูกสาวออกมาอย่างรัวๆ โอ๊ยเอ็นดูคุณพ่อจริงๆเลยค่ะขนาดพี่ๆแฟนคลับยังคิดถึง แล้วคุณพ่อจะขนาดไหนกันเนี่ย แฟนๆลุ้นตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีโมเมนต์ 3 คนพ่อแม่ลูก

ล่าสุด คริสติน่า ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพของ น้องวาเลนติน่า ที่มาพร้อมกับความสดใสแจกรอยยิ้มหวานๆให้กับพี่ๆแฟนคลับ หลายคนเห็นแล้วใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดยทาง คริสติน่า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Ad* Valentina is the happiest little rider on her new Baby Rodeo” โอ๊ยยยยยทำไมน่ารักขนาดนีี้เนี่ยลูก ไม่แปลกใจเลยทำไม พ่อเอส ถึงหลงขนาดนี้

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า ทำไม่น่ารักแบบนี้ค่ะลูกสาวพ่อเอส ❤️❤️❤️ , อารมดีจริงๆ.. หลานสาว.. , ????น่ารักที่สุดเลย , Cuteness overload ! ? , Mate, that’s so lit! Keep living out your potential. Rooting for you. ??❤️ น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : thekittyway , s_kantapong