เจ๊มอย เคลื่อนไหว ข่าวไฮโซแชมป์

อยู่ๆก็โดนเบรคดังเอี๊ยดเลยละค่าาา สำหรับ ข่าวความสัมพันธ์ของ ไฮโซหนุ่มคนดังอย่าง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ แฟนเก่าของ นักแสดงสาว น้ำหวาน รักษณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะไม่นานมานี้ก็ถูกจับตาว่าจะมีกุ๊กกิ๊กกับสาวจากรายการเดิม

อย่าง เทีย เดอะเฟซ หรือเปล่า ? ซึ่งไม่นานมานี้ เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลใหม่ และบอกเลยว่าไฮโซแชมป์ไม่ได้กำลังกิ๊กกับ เทีย แต่อย่างใด แต่กำลังกิ๊กกับสาวอีกคน ซึ่งไม่ใช่สาวไทยด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตอนนี้น้ำหวาน เดอะเฟซ กะไฮโซ แชมป์ เค้าเลิกกันจริงจัง ไม่มีทางรีเทิร์น ไม่ต้องเซฟคอสะพานกันละนะ

-น้ำหวาน มีคนใหม่คุยแล้วจ๊ะ มูฟออนเรียบร้อยละเด้อ

-ส่วนพี่แชมป์ ของxูน้านนนน.. ก็มีข่าวกิ๊กกับ เทีย เดอะเฟชละจ๊ะ ไปต่างประเทศด้วยกันบ่อยมาก ล่าสุดก็ทัวร์นิวยอร์กกันอยู่อ่ะเนอะ

-ส่วนเรื่อง..เอ๊ะ!! เดอะเฟช เคลมของเพื่อนอีกแล้วเหรอ? น้ำหวานบอกว่า.. จริงๆ ก็มีเพื่อนมาบอกบ้าง เคยร่วมรายการเดียวกัน ส่วนตัวข้างนอก ก็ไม่ได้สนิทกันเป็นพิเศษ

-แต่ถ้าเกิดเขาจะไปรู้จักหรือสนิทอะไรกัน มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เพราะว่าหนูไม่ได้ยุ่งกับเขาแล้ว

ตอนนี้มีสายรายงานมาละนะว่า.. พี่แชมป์xูเค้ากิ๊กสาวอีกคนนึง เค้าไม่ได้กิ๊กกันกับเทีย เขาไปด้วยกันจริง แต่เค้ากิ๊กกันกับอีกคน ที่ไม่ใช่สาวไทย บอกแล้ว นักเรียนxูเสือxเก่ง เอ๊ย..สืบเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก #เคยอมแล้ว

ในขณะที่ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาเสริมเลยว่า ไม่ใช่เทียค่า สาวฝรั่งอีกคน เป็นนางแบบ สวยมากด้วย , ใช่คะ เราก็คิดว่าน่าจะนางแบบฝรั่งคะ , ก้อไม่รู้ว่าใช่ไหม แต่เจอน้องในสตอรี่บ่อยมากกก น่ารักดีค่ะ ☺️, เราก็ว่าใช่คนนี้คะ ผช ลงบ่อยมากคะ , คนนี้สวยมาก

งานนี้เจ๊มอย 108 ก็ออกมาคอนเฟิร์มเลยว่าไฮโซแชมป์ไม่ได้กำลังกิ๊กกับสาวเทีย แต่เป็นสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งก็มีการไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันด้วย ซึ่งชาวเน็ตก็เสริมด้วยว่า คนนี้เป็นนางแบบ

แถมตัวจริงยังสวยมากอีกด้วยละค่ะ แหม เอาเป็นว่าใครจะเป็นสาวตัวจริงก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานไฮโซแชมป์ก็คงจะเปิดตัวแน่นอน เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่เปิดเผยเรื่องหัวใจมาโดยตลอด

เรียกได้ว่ากำลังคุยกับใคร หรือกำลังคบกับใครก็เปิดตัวให้แฟนๆได้รับรู้ตลอด เชื่อว่าถ้ามีความรักครั้งใหม่จริงๆก็ต้องออกมาเปิดตัวให้กับแฟนได้ทราบกันแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ

ก็เป็นอีกไฮโซหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมักจะออกมาอัพเดทไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง แถมยังชอบตอบคอมเมนต์ และพูดคุยกับแฟนคลับของตัวเองอย่างเป็นกันเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108