หนุ่มโพสต์ ขอคำเเนะนำ

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่หลายคนคงจะประสบพบเจอกันอยู่ไม่น้อย เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาตั้งกระทู้ขอคำเเนะนำในเว็บ pantip หลังจากที่ได้ยินเสียงกิจกรรมบนเตียงของของข้างๆ โดยชาวเน็ตรายนี้ได้เผยว่า “คือความถี่วันเว้นวัน และช่วงเวลาก็ตรงเวลาแล้วผนังห้องกันเสียงฝ่ายหญิงดังมาก ทั้งเสียงคน/เตียงเลื่อน

เนื้อกระทบกัน ช่วงแรกคิดว่าหยอกล้อ แต่คงเป็นช่วงเริ่มต้นกิจกรรม คือทั้งคู่ก็ดูหน้าตาฝ่าย ญ.เรียบร้อยแต่งตัวมิดชิดดี ดูอายุไม่มาก แต่ฝ่าย ช.เหมือนะว่างและมาหาแค่เพราะมาทำกิจกรรม เราห้องติดเค้าบ้านคงไม่ได้จะให้ไปบอกหรือเอาป้ายไปติดคงไม่กล้าทำ

และห้องก็ติดๆกันทั้งชัน8ห้องผมว่าได้ยินกันหมด”บางวันผมต้องเปลี่ยนเวลากลับให้ช้าลงจะได้ถึงห้องสงบๆและอยากรู้ว่า วันเว้นวัน “ทำงานมาทังวัน แรงมันเหลือเยอะหรอครับ”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้คำเเนะนำกับเจ้าของกระทู้กันเพียบ

-วันไหนเห็นข้างห้องอยู่คนเดียว ก็ทำการใส่ไฟแกล้งทำเป็นคุยโทรศัพท์กับเพื่อนแล้วไปยืนชิดๆผนังห้อง ว่าเคยเห็นผู้หญิงพาคนอื่นมาเอากันในห้อง แต่ก็ไม่ได้สนิทกันเลยไม่ได้บอกใคร

(ถ้าฝ่ายชายอยู่ห้อง) แต่ถ้าผู้หญิงอยู่ห้องก็ใส่ไฟฝ่ายชายแบบนี้เขาเรียก Empowering People A.K.A เสี้ยมและ อย่าไปเกรงใจ ถ้าเขาไม่เกรงใจเรา เราก็อย่าเกรงใจเขา เผาบ้านมันให้ย่อยยับ

-อัดเสียงพากย์มวย เชียร์มวยเปิดกลับไป ให้รู้ว่าเชียร์อยู่นะจ๊ะได้หน้าม้านกันบ้างล่ะ

-อัดเสียงตอนเขาสู้กันเสียงดังของวันนี้ไปเปิดกลบเสียงให้เขาฟังวันข้างหน้าไม่ก้อร้องคาราโอเกะ กลบไม่ก็พิมพ์ใส่กูเกิ้ล แบ้วให้กูเกิ้ลอ่านออกลำโพงดังๆ แบบ ให้สู้กันเบาๆหน่อย

เขียนกระดาษติดทางขึ้น ลง บันไดถึงห้องที่ซู่ซ่า กันวันเว้นวัน เบาๆหน่อยคนอื่นเพลียตามเพราะไม่ได้นอนเป็นห้องเลขคู่ เลขคี่ก็เขียนไป

-อยากจะแนะนำว่า ถ้าจะเขียนข้อความใส่กระดาษ ควรเขียนด้วยความสุภาพ ไม่เหน็บแนม ไม่ใส่อารมณ์ ไม่ประชดประชัน ไปสอดใต้ประตูไม่ควรแปะประจาน เพราะคนอ่านบางคนหัวร้อน จะยิ่งไม่ให้ความร่วมมือ และประชดกลับหนักกว่าเดิมค่ะ

-ผมเคยเจอแล้วเลยเขียนสอดไว้ที่ประตูว่า “รบกวนดึงเตียงอย่าให้ติดผนังนิดนึงครับ เสียงกระแทกเตียงมันดังกระทบผนัง ตึงๆๆๆ พอดีเสียงมันเข้ามานะครับ” คนทำไม่ยอมรับแถมด่า ขู่ฟ่อๆจะเอาตำรวจมาลากคอคนเขียน 5555 ไม่รู้จะเขียนให้สุภาพยังไงละครับถ้าเจอคนแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:pantip