เดียร์ แฟนเก่า นิกกี้ เที่ยวอเมริกา

ช่วงนี้คนบันเทิงและคนดังบินไปเที่ยวสหรัฐอเมริกากันรัวๆเลยละค่าาา ซึ่งไม่นานมานี้ เดียร์ อดีตแฟนสาวของ นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้ไปเที่ยวอเมริกาด้วยเหมือนกัน ซึ่งแม้จะจบกับนิกกี้ไปนาน จนนิกกี้มีแฟนใหม่เป็นนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร แล้วแต่ก็ยังถูกจับตามองไม่เลิก

เพราะหลังจากที่สาว เดียร์ โพสต์ภาพเช็คอินแลนด์มาร์คยอดฮิตของ อเมริกา อย่าง The Vessel ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะ เพราะสาว ก้อย ก็มีการเช็คอินที่นี่เหมือนกัน งานนี้จึงมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซะหาว่าเดียร์นั้นเที่ยวตาม นิกกี้-ก้อย ?

ซึ่ง เดียร์ ก็ได้ออกมาแจงเลยว่าตัวเองนั้นไม่ได้เที่ยวตาม นิกกี้-ก้อย หรือพยายามจะเลียนแบบแต่อย่างใดแต่มีแพลนเที่ยวของตัวเองไว้นานแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วสถานที่นี้ก็เป็นแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวนิยมไปอยู่แล้วด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ความบังเอินไม่มีอยู่จริง , พี่นิกกี้ไปที่ เทพีเสรีภาพ แล้วค่ะพี่ ตามไปน่าจะทันนะคะ ขอให้ได้เจอกันนะคะพี่ ❤️ , Ok ได้แสงแล้วเนอะ 👏 ซึ่ง เดียร์ ก็ได้แจงเลยว่า “ไม่ได้ตาม  แพลนมาตั้งแต่เดือน5แล้ว ไม่รู้อะไรอย่าพูดดีกว่านะ มีตั้งหลายคนเค้าเลิกกันแล้วยังเปนเพื่อนกันได้ พลอยโดม พิชพลอยหอวัง… ถ้านึกไม่ออกลองดูดาราเป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า ❤️❤️ สู้ๆครับเดินหน้าต่อไปFc🤗เอาใจช่วย.. อย่าคิดมาก❤️❤️ , อย่าไปสนใจเลยคับพวกที่คอยมาตามแซะผมว่าคนพวกนี้เค้ามีปมเอาเวลาไปเที่ยวอย่างมีความสุขดีกว่าครับ❤️❤️❤️

สงสารน้องเดียร์ ไปเมกาก็ไม่ได้ ลงรูปก็ไม่ได้ โยงเก่งงงงงง ต่างคนต่างมีแฟนไหม่กันหมดแล้ว ที่สำคัญเดียร์เป็นคนเลือกออกมา ทำไมถึงคิดว่าเดียร์จะต้องทำตามคู่นั้นอยู่คะ แฟนไหม่น้องเดียร์ดูดีมากกกกกกกกเถแพ,ลงรูปเยอะๆนะคะ รูปสวยมากค่ะ ไม่ต้องไปให้ค่าคอมเม้นtoxic เลยค่ะ พวกhater gonna hate เสียเวลามีความสุขค่ะคุณเดียร์ บล็อคไปเลยค่ะ ถ้าหยาบคายก็ฟ้อง รอดูรูปและก็รีวิวนะคะ❤

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้ลังใจรัวๆเลยละค่ะ เพราะแค่ไปเที่ยวเช็คอินที่เที่ยวกันก็ทำให้โดนแซะได้ ซึ่งจริงแล้วที่นี่ก็เป็นแลนด์มาร์คยอดฮิตที่หลายคนก็นิยมไป ขนาดดาราบ้านเราที่ไปเที่ยวก่อนหน้าก็ยังไปที่นี่เลย

เชื่อว่าสาว เดียร์ คงไม่ได้ตั้งใจจะเที่ยวตามหรือเลียนแบบอะไรหรอกค่ะ เพราะเป็นสถานที่ยอดฮิตอยู่แล้วการจะไปเที่ยวเหมือนกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร และเดียร์กับนิกกี้ก็ได้จบความสัมพันธ์กันไปนานมากแล้ว

เรียกได้ว่านานจนทั้งคู่ต่างก็มูฟออนไปแล้วด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าตามแซะ ตามคอมเมนต์เชิงลบดีกว่านะคะ เพราะอย่างที่เดียร์บอกนั่นแหละว่าคนเราเลิกกันแล้วก็เป็นเพื่อนกันได้หลายคู่นะ คู่ของดาราก็มีให้เห็น

ขอบคุณข้อมูล : @ dearrule