ใหม่ สุคนธวา พาส่องบ้าน 53 ล้าน ยังไม่เสร็จ

เรียกว่าเป็นพิธีกร-นักเเสดงสาวคนเก่ง ที่โลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้สาวใหม่ได้ทุ่มเททั้งเเรงกายเเรงใจ เพื่อซื้อบ้านหลังใหญ่ให้กับคุณพ่อ ในราคา 53 ล้านบาท

ซึ่งที่ผ่านมาสาวใหม่นั้นมักจะออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งเเต่ละส่วนของบ้านก็ต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการเอามากๆ

เเละสาวใหม่ยังภูมิใจในบ้านหลังนี้มากที่เจ้าตัวหาเงินทุกบาททุกสตางค์มาด้วยตัวเอง เเถมสาวใหม่ไม่ได้ให้สามีออกเงินช่วยผ่อนบ้านเเม้เเต่น้อย เพราะเธออยากให้บ้านหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า “แอบเข้ามาดูบ้านวนไป กะจะเข้าอยู่28พ.ย วันเกิดพ่อ สงสัยต้องเลื่อนอีกแล้ว เลื่อนไปยาวๆเลยจ้า

ตั้งแต่ต้นเดือนต.ค 53ล้านบาทนี้+ตกแต่งอีก3ล้าน รวมเป็น56ล้าน🥲 ลูกคนนี้ตั้งใจซื้อให้พ่อนะ เป็นของขวัญวันเกิด วันพ่อ วันปีใหม่ วันสงกรานต์ ยาวๆไปเลย

ภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ เพราะซื้อเองคนเดียว ผ่อนเองคนเดียว ทุกบาททุกสตางค์จริงๆ (ยกเว้นสระว่ายน้ำที่สามีทำให้เป็นของขวัญในการซื้อบ้านใหม่ให้พ่อนะคะ😘

ใหม่บอกสามีเองค่ะ ว่าไม่อยากรบกวนเงินเขามาช่วยซื้อบ้านหลังนี้ เพราะอยากให้บ้านหลังนี้ที่ซื้อให้พ่อ เป็นน้ำพักน้ำแรงของเราเองคนเดียวจริงๆ อยากภูมิใจกับสิ่งที่ทำ)

อยากให้พ่อมาอยู่ด้วยเร็วๆ *พ่อไม่ได้ขอให้ซื้อ ไม่ได้อยากได้บ้านราคานี้ แค่ได้อยู่ในบ้านพร้อมลูก กินข้าวพร้อมลูกก็มีความสุขแล้ว แต่ลูกคนนี้อยากให้เอง

งดดราม่านะคะ ครอบครัวใคร ครอบครัวเขา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนจ้า🙏😇#ไม่ได้อวดรวย #เพราะไม่ได้รวย#แต่กำลังอวดความขยันมาตลอด20ปีอยู่จ้า#เป็นหนี้ธนาคารต่อไป55″

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon