โตโน่ ยกรถมอเตอร์ไซต์ ให้ครูบนดอย

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดหล่อ ที่มักจะมีผลงานละครให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักร้อง-นักเเสดง เเล้ว หนุ่มโตโน่ยังเป็นนักฟุตบอลคนเก่งอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ได้ออกมาเผยภาพตัวเองในละคร พระจันทร์เเดง ขณะที่กำลังขี่มอเตอร์ไซต์ของตัวเองเข้าฉาก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “จดหมาย จาก…หมอศมา ถึงแฟนละครพระจันทร์แดงทุกคน 🤍🥀🐅

ผมซื้อมอไซค์คันนี้ เผื่อเอามาใช้ในละครเรื่องนี้ เป็นรถคู่ใจศมา และตอนนี้ ละครถ่ายทำเสร็จแล้ว ผมตั้งใจจะนำมอไซค์คันนี้ ไปมอบให้ครูบนดอยที่เค้าสอนเด็กที่เชียงใหม่จริงๆ

ผมจะเดินทางในวันพฤหัสบดีนี้ ด้วยมอไซค์ของผม เพื่อนๆทุกคนครับ ละครเรื่องนี้เราได้เห็นแล้วใช่มั้ยว่าครูบนดอยเค้าทำสิ่งที่มีคุณค่ามากแค่ไหน

ครูหม่อง ครูอวยพร ครูส้ม ครูนนทา รวมถึงปาริชาตผู้หญิงที่ผมรัก แต่ในชีวิตจริง มีครูที่เค้าสอนเด็กและสู้เพื่ออนาคตของเด็กๆทุกคนอยู่ ผมขอเชิญชวนแฟนๆละครทุกคน

ร่วมกันส่งกำลังใจให้ครูที่อยู่ตามพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศไทยไปพร้อมกันเลยนะครับ…แล้วเดี๋ยววันเดินทาง(วันพฤหัสบดีนี้) ผมจะพยายามไลฟ์สดตามสถานการณ์จริง

ให้เหมือนทุกคนได้ร่วมเดินทางไปกับเราด้วย สิ่งดีดีเหล่านี้ ผมคงไม่มีแรงทำ ถ้าไม่ได้ทุกคนคอยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ผมและนักแสดงทุกคนมาโดยตลอด

บางคนปั่นทวิตกันจนนิ้วล๊อค ดูกันจนตาแฉะ…ขอบคุณนะครับแฟนๆพระจันทร์แดงทุกคน…จาก ศมา หมอเถื่อนแห่งบ้านดอกแดง 🤓

สิ่งดีดีเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจ จาก ครูหม่อง ครูส้ม ครูอวยพร ครูฝน ครูนนทา และปาริชาต 🤍 #พระจันทร์แดง”ต้องบอกเลยว่าหนุ่มโตโน่ทั้งหล่อเเละน้ำใจงามจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:mootono29