หยาดทิพย์ เผ ยภาพ น้องเมย่า

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล กับสามีสุดหล่อ เมฆ รามา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเมย่า อย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่า หยาดทิพย์ นั้นเพิ่งจะคลอด น้องเมย่า ได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

โดยตอนนี้ หยาดทิพย์ นั้นก็กลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนอย่างเต็มตัวแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยได้รับงานในวงการสักเท่าไหร่เพราะว่ายังอยากที่จะเลี้ยงดู น้องเมย่า มีโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หยาดทิพย์ กับ น้องเมย่า นั้นมีความคล้ายกันมากๆๆ ลูกสาวนั้นมีความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่แน่นะคะอนาคต น้องเมย่า อาจจะได้เข้าวงการเดินตามรอยคุณแม่ไปก็ได้

สำหรับ น้องเมย่า นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นที่รักของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้ว เพราะสาวน้อยนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด ขนาดตอนหลับยังน่ารักเลยค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอา น้องเมย่า นั้นถึงกับหน้าบึ้งตึงกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่คุณแม่นั้นพาไปฉีดวัคซีน แถมงานนี้ยังโดนคุณแม่แซวอีกว่า สาวน้อยนั้นทั้งเจ็บ แล้วก็เสียใจมากๆๆ แต่พอเผลอแป๊ปเดียวก็ยิ้วหวานซะแล้ว

โดยทาง หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปั่นเอาไว้ว่า “หน้าเด็กจิ๋วโดนฉีดยามา 2 เข็ม หนูเจ็บ หนูเสียใจ ผ่านไปแวบเดียว ยิ้มหวานให้ละ 😆🍅❤️ #meya_yt” โอ๊ยยเอ็นดูหน้าตาแดงไปหมดแล้วลูก

แต่ก็เป็นอย่างที่คุณแม่ว่าจริงๆด้วยค่ะ เพราะว่า น้องเมย่า นั้นหลังจากที่เสียใจ และเจ็บ พอผ่านไปได้แป๊ปเดียวสาวน้อยก็กลับมายิ้มหวานซะแล้ว ดวงตากลมโต ยิ้มมุมปาก ทำพี่ๆใจละลายไปตามๆกันเลย

โอโห้ น้องเมย่า ขนาดมีไข้อ่อนๆที่ 37.2 แล้ว ยังยิ้มออกอีกเก่งจริงๆเลยลูกสาว แม่หยาดทิพย์ เนี่ยยยยยยังคงส่งยิ้มหวาน สายตาขี้อ้อนมาอีก ยังไงก็ขอให้ไข้ลดเร็วๆนะคะลูก น้องเมย่า เก่งอยู่แล้ว

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาชมรัวๆเลยว่า น่ารักกกก มากก สาวน้อย😍😍😍😍😍 , น้องเมย่าน่ารักตาขี้อ้อนมากๆๆ😍😍😍 , น้ำหนักตาม พร้อมๆ มาติดๆ 😍 , น่ารักมากค่ะ😍😍😍❤️❤️ หายไวๆนะลูก

ขอขอบคุณ : yardthip , meya_yt