กัน นภัทร-มดดำ กอดคอเคลียร์ใจ

คัมแบ็คกลับมามีผลงานเพลงใหม่ ให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้วละค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หลังก่อนหน้านี้หายหน้าไปพักใหญ่เพราะเจอดราม่ากับแฟนเก่าที่เหมือนจะจบกันไม่สวย ซึ่งการกลับมาคราวนี้เจ้าตัวก็ตั้งใจทำงานผลงานเพลงสุดๆ

ซึ่งก็ได้มาโปรโมทผ่านรายการ แฉ ด้วย งานนี้เจ้าตัวจึงได้เคลียร์ใจครั้งแรกกับ มดดำ คชาภา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็งอนและไม่ดูรายการไปช่วงนึง เพราะ มดดำ เสนอข่าวของตัวเองกับแฟนเก่าแต่ไม่เคยพูดแทนในมุมของน้องเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : มันงอนฉัน แบบไม่เคยเข้าข้างมันเลย เวลาอยู่ในรายการ

แจ็ค : ข่าวที่ผ่านมาคุณไม่เข้าข้างเขาเลยอะ

มดดำ : โอ๋ๆ (กอด)

กัน : วันนี้คุยดีแล้วนะ กอดเลย นี่ผมไม่ได้ดูรายการช่วงนึงเลยนะ

มดดำ : มันงอน มันไม่พูด

กัน : ไม่ใช่ แค่รู้สึกว่า เรารัก เคารพเขามาตลอดเลย รู้จักเขามาตั้งแต่เข้าวงการกับพี่เอ ศุภชัยมาแล้วก็แบบ คือพี่น่าจะเข้าใจผม พี่น่าจะรู้จักผม

แจ็ค : ทำไมถึงทำให้เขาโกรธ เกิดจากอะไร

มดดำ : ไม่มีไร

แจ็ค : น้อยใจเขา ?

กัน : มึxพอได้ไหมแค่นี้ก็ไม่มีที่ยืนแล้ว (หัวเราะ) ไม่ คือเขาเป็นพี่เราไง เราเลยรู้สึกว่าเห้ยในบางมุมน่าจะพูดแทนในความรู้สึกของเราบ้าง

มดดำ : มันเสือxมาดูเทปฉันทำไมละ ฉันก็บอกว่าไม่ต้องดูๆ จะให้xูทำยังไง มันงอนพี่จริงๆนะ ไม่เคยเห็นมันงอนเลย มันงอนxูทำไมว่ะ มีอยู่วันนึงมันเดินผ่าน เหมือนคนไม่เคยสนิทกันเลย แล้วแม่xก็เดินจากxูไปแบบนี้ ก็เหวอดิรู้จักกันมาเป็นสิบๆปี สนิทกันมาเป็นสิบๆปี

กัน : เราไม่ได้จะพูดอะไรอยู่แล้ว แต่นี่คือพี่ของเรา น่าจะพูดแทนน้องบ้างนิดนึง แล้ววันนี้อยากจะมาบอกว่า ผมกลับมาทำงานแล้วแล้วอยากจะมาบอกว่าอยากให้ทุกคนฟังเพลงของผมบ้าง ดูงานของผมบ้าง คือชีวิตนี้ไม่ได้ต้องการจะมาขายเรื่องอะไรพวกนี้เลย

งานนี้นอกจากจะมาโปรโมทเพลงใหม่แล้วเจ้าตัวยังถือโอกาสเคลียร์ใจกันด้วยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มกันด้วย หลังจากนี้ก็โฟกัสที่ผลงาน ติดตามที่ผลงานดีกว่าติดตามจากข่าวดราม่าเนอะ

เชื่อว่าข่าวที่ผ่านมาก็คงจะหนักใจกันทุกฝ่าย กันเองก็คงจะน้อยใจ ส่วนมดดำเองก็มีหน้าที่พิธีกรก็ต้องดำเนินรายการและทำทุกอย่างอย่างมืออาชีพ แม้ในบางครั้งจะทำให้คนสนิทหลายคนแอบเคืองไปบ้างนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : GMM25Thailand