โย่ง อาร์มเเชร์ รีวิวเลี้ยงลูกเองวันเเรก

เรียกว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับหนุ่ม โย่ง อาร์มเเชร์ ที่ตั้งเเต่ภรรยา ก้อย วลัยลักษณ์ คลอดลูกสาวคนเเรกอย่าง น้องอบเชย ดูเหมือนว่าหนุ่มโย่งนั้นจะกลายเป็นคุณพ่อที่หลงลูกสาวสุดๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยชื่อลูกสาวด้วยว่า “สวัสดีค่า….หนูชื่อ “อบเชย”ค่ะเป็นลูกสาวของคุมพ่อโย่งกับคุมแม่ก้อย..วันนี้หนูอายุ 3 วันแล้วนะคะ……🥰คุมพ่อบอกว่า ที่คุมพ่อตั้งชื่อหนูว่าอบเชย

เพราะว่าตอนที่คุมแม่เห็นคุมพ่อครั้งแรกเมื่อ19ปีที่แล้ว คุมพ่อกำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีเพลงนั้นเป็นเพลงแรกของวงอาร์มแชร์ เเละเป็นเพลงที่พ่อรักมากๆ…

เพลงนี้เรียกสาวน้อยคนนึงเป็นเครื่องเทศ ที่หอม..หวาน.. ละมุน ..มีคุณค่า แถมยังเป็นเครื่องเทศที่เชฟพ่อโย่งชอบมากๆๆอีกด้วย…….เพลงนั้นมีชื่อว่า “อบเชย” ค่ะ 😊

ด้วยความรักที่คุมพ่อและคุมแม่มอบให้กัน คอยให้กำลังใจกันตลอดมา อย่างหอม หวาน อบอุ่น เหมือนอย่างในเพลงนี้คุมแม่ก็เลยตั้งชื่อหนูว่า “อบเชย” ค่าขอฝากตัวด้วยนะคะ 😘”

ต้องบอกเลยว่าเป็นชื่อที่ไพเราะเเละมีความหมายมากๆเลยค่า เเถมสาวน้อยอบเชยยังน่ารักจ้ำม่ำสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักหนูน้อยอบเชยไปตามๆกันเลย

ล่าสุด หนุ่มโย่งได้ออกมาเผยภาพคู่ลูกสาว ขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งเลี้ยงน้องอบเชย ที่ดูเหมือนว่าคุณพ่อจะหัวฟูสุดๆ หลังจากพาลูกสาวกลับบ้านวันเเรก

โดยหนุ่มโย่งได้ลงเเคปชั่นว่า “รีวิวการเลี้ยงลูกเองวันแรก…ตั้งแต่เมื่อคืนยังไม่ได้นอนจบข่าว…😅 #สภาพ#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์#yongkoifamily”

งานนี้คุณพ่อโย่งก็เจอศึกหนักตั้งเเต่วันเเรกเลยค่า ทำเอาเเฟนคลับต่างเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มโย่งกันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่าเหตุการณ์นี้คงจะต้องลากยาวไปอีก 3 เดือนเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:yongarmchair