ไฮโซแชมป์ ถูกจั บตาความสัมพันธ์

เรียกได้ว่าโสดมาพักใหญ่แล้วละค่าาา สำหรับ ไฮโซหนุ่มคนดังอย่าง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ อดีตแฟนหนุ่มของ นักแสดง-นางแบบสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะหลังจากที่ปิดฉากรักลงไปก็ไม่มีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันเลย

อย่าง ไฮโซแชมป์ เองก็ไม่มีข่าวคราวกับสาวๆคนไหนออกมาเลยให้เห็นเลยละค่ะ แต่ไม่นานมานี้ก็โดนจับตาเป็นพิเศษว่า เจ้าตัวนั้นกำลังจะมูฟออนและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับสาวจากรายการเดียวกับ น้ำหวาน ที่เป็นอดีตแฟนเก่าหรือเปล่า ?

เพราะ ไฮโซแชมป์ มีการเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์แซวเหมือนสนิทสนมกับ นักแสดง-นางแบบสาว เทีย เดอะเฟซ เพื่อนร่วมรายงานเดอะเฟซของน้ำหวานนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปคอมเมนต์ไอจีตอนไปเที่ยว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

อย่างรูปที่สาว เทีย เช็คอิน Universal Studios Hollywood และมีการเล่นน้ำ ไฮโซแชมป์ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “มาถึงเล่นน้ำเลย.. เปียก .. หนาวทั้งวัน🤣🤣 555+😜”

หรือภาพที่สาว เทีย ออกมาเผยลุคเซ็กซี่พร้อมแคปชั่นว่า “I am a sinner, who’s probably going to sin again 🦋” ไฮโซแชมป์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า Sinner by drinking lol 5555😏

นอกจากนี้ยังมีการกดไลค์ให้สาวเทียตลอดๆด้วยละค่ะ งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทั้งคู่นั้น สนิทสนมหรือว่าเป็นเพื่อนกันมาก่อนหน้านี้แล้ว หรือพึ่งจะมารู้จักกัน เอาเป็นว่างานนี้ก็รอให้ไฮโซแชมป์ออกมาตอบเองแล้วละเนอะ

เพราะไฮโซแชมป์เองก็เป็นคนเปิดเผยมาก ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะคบใครหรือจีบผู้หญิงคนไหนเจ้าตัวก็จะเปิดเผย และประกาศคบออกสื่อหมด เชื่อว่าถ้าเริ่มต้นใหม่กับสาวคนไหนแล้วจริงๆเจ้าตัวจะต้องออกมาเปิดตัวแน่นอน

ต้องบอกเลยว่าสาว เทีย นั้นก็ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะแจ้งเกิดจากรายการเดอะเฟซเหมือนกัน แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง และผลงานการถ่ายแบบ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจอนั้นก็แซ่บสุดๆเลยละค่าาา เพราะมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเรื่องความแซ่บยืนหนึ่งสมกับเป็นสาวจากรายการดังอย่าง เดอะเฟซเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tiatavee , champ_fabrique