กรรชัย โพสต์ภาพดวงตาของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนุ่ม นั้นฮอตมากแค่ไหนขนาดตอนนี้ทำงานแค่เป็นพิธีกรรายการอ่านข่าวต่างๆก็ยังมีกระแสให้พูดถึงเรื่อยๆ

โดยหากใครที่มีปัญหาเรื่องราวต่างๆก็มักจะนึกถึง หนุ่ม เป็นอันดับแรกๆ ซึ่งที่ผ่านมานั้น หนุ่ม ก็ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนมาแล้วมากมาย  ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

โดยปัจจุบันนั้น หนุ่ม อายุ 52 ปี แต่ขอบอกเลยค่ะว่าอายุนั้นก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น กาลเวลาไม่สามารถทำอะไร หนุ่ม ได้เลยจริงๆหล่อเป๊ะตลอด แต่ว่าพักหลังๆมานี้ หนุ่ม นั้นมักจะป่วยบ่อยๆอยู่เหมือนกันอย่างก่อนหน้านี้ก็หินปูนในหูหลุด

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วง หนุ่ม ไม่น้อยเลยะค่ะหลังจากที่เจ้าตัวนั้นโชว์ภาพดวงตาของตัวเองในรายการ “ข่าวใส่ไข่” บอกเลยค่ะว่าสยองสุดๆๆน่ากลัวมากๆเลย เพราะว่า ดวงตาของ หนุ่ม นั้นถูกไรฝุ่นกินไขมันที่บริเวณเปลือกตา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม มีอาการคันตา ตาแห้ง จนต้องไปพบหมอ โดยคุณหมอใช้กล้องส่องขยายดูก็ถึงกับขนลุกเลยเพราะว่ามีไรเกาะอยู่ที่เปลือกตาที่เข้าไปกินไขมันที่อยู่ในตา แล้วที่ทำให้เจอตัวไรนั้นก็เพราะว่าหมอดึงขนตาออกมา

จากนั้นก็เอาเข้าช่องขยาย และตัวนี้อยู่ที่โคนขนตาเยอะมากๆๆ มีทั้งตาเลย และตอนนี้หมอก็ได้รักษาด้วยวิธีการขัด และให้กินยา ซึ่งสาเหตุนั้น หนุ่ม เผยว่าเกิดจากการที่เรานั้นคันตา ตาแห้ง แล้วพอขยี้ตา

ก็เกิดหลายๆปัจจัยที่รวมกันทำให้มีตัวนี้มา โดยทางคุณหมอบอกว่าเป็นไรแล้วมันกินไขมัน ซึ่งอยู่เป็นโขลงเลยแค่ขนตาเส้นเดียวเท่านั้น และอาจจะต้องมีการเข้าไปตรวจอีกทีหนึ่งเพื่อความปลอดภัย

ซึ่งตอนนี้ทางคุณหมอนั้นจะใช้เป็นโฟมแล้วก็นำมาถูๆที่บริเวณตาแล้วให้แหวกตาและเอาน้ำเกลือล้าง ตอนนี้คุณหมอให้กินยารอบหนึ่ง 3 วัน แล้วหยุดไป 1 อาทิตย์ แล้วค่อยไปกินอีกหนึ่งรอบ 3 วัน

โอ๊ยยยยยเห็นภาพแล้วขนลุกจริงๆเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้ หนุ่ม นั้นมีอาการที่ดีขึ้นหายไวๆนะคะ และที่สำคัญขอให้ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดีนะคะ เพราะว่าปีนี้ หนุ่ม ก็อายุ 52 ปีเข้าไปแล้ว

ขอขอบคุณ : kanchai , รายการข่าวใส่ไข่