แฟนคลับเล่าตอนเจอ ลิซ่า ที่ บขส.บุรีรัมย์

เป็นอีกหนึ่งนักร้องไอดอลคนดังที่ดังไกลไประดับโลกแล้วละค่าา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะมีผลงานเพลงสุดปังออกมาให้ติดตามกันรัวๆ ก่อนหน้านี้ ลิซ่า ก็ได้ปล่อยผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองออกมาให้ติดตามด้วย

และได้นานมานี้ก็ได้ร่วมโปรเจคทำเพลงกับนักร้องดังระดับโลกอย่าง dj snake ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าความนิยมของลิซ่านั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะไม่ได้มีแค่แฟนชาวไทยกับเกาหลีเท่านั้น แต่ยังแฟนอินเตอร์ด้วย ซึ่งตอนนี้ก็มียอดติดตามไอจีถึง 66 ล้านคนแล้ว

ล่าสุด หลังจากที่มีชาวเน็ตออกมาทวิตเปิดประเด็นในหลายคนช่วยแชร์ประสบการณ์การบังเอิญเจอ ศิลปิน ดารา/นักร้อง/คนดัง แบบที่ไม่คิดว่าจะเจอในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน ก็มีชาวเน็ตออกมาเล่าประสบการณ์การเจอกับ ลิซ่า เมื่อประมาณปี 2017 ตอนที่ลิซ่ากลับไทยด้วย

เพราะในปีนั้นลิซ่าได้กลับมาไทยและไปที่บ้านเกิดจนมีคนเจอตัวอยู่ที่ บขส.บุรีรัมย์ ซึ่งชาวเน็ตรายนี้ก็ได้เล่าถึงโมเมนต์นั้นไว้ว่า “เจอลิซ่าอยู่บขส.บุรีรัมย์ เดินผ่านลิซ่าเพื่อมองหน้าจนลิซ่าขำ โชว์เด๋อมาก”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตัวจริงเป็นไง สวยมากเลยมั้ยครับบบ , สวยมากเลยค่ะ สวยจนตกใจ5555 , ปีไหนอ่ะค่ะ?? โชคดีหลายยยยย , น่าจะตั้งแต่เดบิ้วใหม่ๆเลย ที่ลิซมาไทยแล้วกลับไปเยี่ยมตายาย ตอนแรกนั่งเครื่องไปขากลับเต็ม เลยต้องนั่งรถทัวร์กลับ555, ขออนุญาตขำมือ เรียบร้อยมาเลยค่ะ5555

ป๊าดดดดดดีใจแทนเลยเนี่ย เนี่ยก็อยากมีโมเมนต์เจอศลป. แต่มือเธอเรียบร้อยมาก , เราโดนแซวเรียบร้อยทั้งวันเรย , ทำไมหน้าลิตแบบ นี้เด็กพี่เองหนูๆ5555 , Bus?? Waaaah .ไฟอิจฉาในตัวฉันในตอนนี้นั้นนนนน 5555 , น่ารักมาก

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับเล่าว่า ลิซ่า ได้เดินทางกลับไปเยี่ยมตายายที่บ้านเกิด แต่ขากลับไฟล์เครื่องบินเต็มทำให้ลิซ่าต้องนั่งรถทัวร์กลับมายังกรุงเทพฯนั่นเองละค่ะ แหม บอกเลยว่าใครที่เจอตอนนั้นโชคดีมาก

เพราะมีโอกาสได้เจอแบบใกล้ๆ ในขณะที่ตอนนี้ก็คงไม่มีโอกาสแบบนี้ง่ายๆแล้วละค่ะ เพราะค่ายจัดบอดี้การ์ดรวมถึงคนดูแลตามประกบ ลิซ่า เพียบ แถมแฟนคลับที่ไปรอรับอีก การจะเข้าถึงตัวได้แบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะ

ก็ต้องยอมรับเลยว่าชาวเน็ตรายนี้แต้มบุญสูงมากเลยละค่าาา เพราะได้เจอลิซ่าแบบใกล้ชิด และยังมีโอกาสได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกด้วย ทำเอาแฟนๆหลายคนแซวเลยว่าชาติที่แล้วเธอไปกู้โลกมาหรือเปล่า ทำไมแต้มบุญสูงขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ lalalalisa_m