อ.เรนนี่ ประกาศเลิกทำรายการ

เป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนชื่นชอบค่ะ สำหรับรายการ “ช่องส่องผี” ที่มีพิธีกรทั้งหมด 3 คนได้แก่ บ๊วย เชษฐวุฒิ , อ.เรนนี่ สุระประภา และ เจมส์ ศราวุฒิ แต่ว่าล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆรายการใจหายไม่น้อยเลยค่ะ เพราะว่ารายการนั้นเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

โดยจะเลิกทำรายการนี้แล้ว และจะมีการปิดตัวครั้งสุดท้ายในวันที่ 19 เมษายน 2565 ซึ่งพิธีกรแต่ละคนนั้นก็จะแยกย้ายกันไปทำตามหน้าที่ของตัวเอง อย่าง อาจารย์เรนนี่ และทีมงานบางส่วนจะออกบวชทดแทนครูบาร์อาจารย์ ส่วน บ๊วย ก็เตรียมเคลียร์งานในวงการเพื่อเตรียมบวชเช่นกัน

ล่าสุด อาจารย์เรนนี่ ก็ได้โพสต์อำลารายการว่า “#บันทึกความทรงจำ กราบขอบพระคุณที่ติดตาม และให้กำลังใจและอยู่ข้างๆๆพวกเรา เสมอมา พวกเราช่องส่องผี ขอกราบขอบพระคุณ #ช่องส่องผี

ตัวเรนเอง ขอกราบ ขอบพระคุณพี่ๆๆญาติธรรมครอบครัวช่องส่องผีทุกๆๆท่าน ขอบคุณทุกยอดผู้ติดตาม ยอดไลค์ และกราบขอบพระคุณทุกๆๆคอมเม้นต์ที่มีให้ต่อกัน เรนไม่มีสิ่งใดจะมอบให้

ขอยกบุญที่เรนได้สร้างบุญ สร้างบารมี และบุญที่เรนตั้งใจ บวชเป็นแม่ชี ปลงผม และปฏิบัติธรรม ขอยกให้ทุกท่านนะคะ เส้นผมของเรน เรนตั้งใจบริจาค ให้ผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ขอให้ทุกท่าน อนุโมทนาบุญกับเรนด้วยนะคะ #ขออโหสิกรรม

เรนขอกราบอโหสิกรรม กับทุกๆๆกรรมที่เรนเคยกระทำ ด้วย การตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ด้วย กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม เรนขอกราบอโหสิกรรมจากใจ โปรดจงยกโทษให้เรนด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ผีจะมีจริงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่กฏแห่งกรรมมีจริง หนึ่งดวงจิตไม่ได้จบที่ความตาย ขอฝากข้อความนี้ให้ไว้เป็นความทรงจำ ไว้เตือนใจให้คิดถึงพวกเรา พี่บ๊วย พี่เจมส์ และเรนนี่นะคะ

#ทำดีให้ผีอาย #หนึ่งดวงจิตไม่ได้จบที่ความตาย #ครอบครัวช่องส่องผี #ช่องส่องผี รักทุกคนนะคะ ขอบคุณกับทุกอย่างที่ผ่านมา3ปี 🙏🏻🙏🏻🙏🏻”  อย่างไรก็ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในเส้นทางที่เลือกนะคะ

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอคะ ❤️❤️ , อนุโมทนา สาธุ กับทุกๆบุญที่ทำนะคะ🙏🏻 , รัก อ.เรนนี่มากๆนะคะ รู้สึกใจหายมากๆค่ะ , อ้าวทำไมล่ะคะ ช่วงนี้ไม่มีเวลาดูมาพักใหญ่ เสียดายจัง😢😢 , สาธุ😍 ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ

ขอขอบคุณ : surapapar_999