ศรราม โพสต์ชัดเจน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดราม่าอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ กุ้งพลอย ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากัน ศรราม ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัว

เเละทางด้านสาวกุ้งพลอยยังเปลี่ยนตัวเองใหม่ด้วยการลดน้ำหนัก เเละหวนกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งตลอดระยะเวลาที่สาวกุ้งพลอยต้องห่างจากลูกสาว

เจ้าตัวก็มักจะออกมาโพสต์ความคิดถึง ถึงน้องวีจิอยู่เสมอ จนทำให้เเฟนคลับหลายคนต่างเห็นใจสาวกุ้งพลอยกันเป็นอย่างมาก เเต่ทางด้านศรรามเอง ก็ยังคงให้ลูกสาวได้คุยกับคุณเเม่

ผ่านทางวีดิโอคอลอยู่เป็นระยะๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวกุ้งพลอย ยังได้ออกมาโพสต์ถึงลูกสาวเเละอดีตสามีว่า “วีจิแม่ขออนุญาต🙏🙏🙏จีบปาป๊าหนูได้ไหม🥰😋🤭❤️❤️❤️

น่าร๊ากง่า..ผู้ชายคนนี้❤️❤️❤️❤️❤️❤️ไปออกเดทกันไหม🙇🙇🙇🎶🎼🎶🎼กำลังใจเยอะเลย 🙇🙇🙇🥺🥺ขอบคุณนะคะ#ขอเพ้อแปป”

ซึ่งหลังจากที่สาวกุ้งพลอยออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม เเละขอให้ ศรรามนั้นใจอ่อนด้วย

ล่าสุด ศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังหยอกล้อเล่นกับลูกสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ก้อเรามีกัน​อยู่​เพียงสองคน❤️Papa​❤️Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​

#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของศรราม

ต่างเข้ามากดไลท์โมเมนต์ความน่ารักของสองพ่อลูกนี้กันเพียบเลยค่า ถึงจะเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เเต่ศรราม ก็ทำหน้าที่คุณพ่อได้เยี่ยมยอดมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak