ละครกระเช้าสีดา ถูกคนดูแซว

เป็นอีกหนึ่งละครดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ กระเช้าสีดา ทางช่อง one 31 แต่ในขณะที่ละครกำลังปังก็มีชาวเน็ตจับโป๊ะ หรือความไม่เนียนของละครด้วย เพราะได้ขุดฉากนึงในละครออกมาพูดถึง นั่นก็คือฉากที่ สองพี่น้องอย่างรตี (คลาวเดีย จักรพันธุ์)

และ อำพน (ก็อต จิรายุ) กำลังดูคลิปของ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) ในมือถือของ รตี เพราะมือถือของเธอนั้นกลับหัว งานนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตออกมาอัดคลิปแซวเลยว่า “คุณรตี คุณรตีโป๊ะนะ คุณรตีโทรศัพท์ผิดด้าน” พร้อมแคปชั่นว่า  “คุณรตี โทรศัพท์มันกลับหัว คุณรตีดูก๊อนนนน”

ซึ่งโพสต์นี้ก็ทำให้เกิดการถกเถียงกันสนั่นเลยละค่ะ เพราะชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าโทรศัพท์ไอโฟนมันสามารถดูแบบกลับหัวได้ ในขณะที่หลายคนก็เถียงสุดใจว่าไม่ได้ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไอโฟนใช้กลับหัวไม่ได้จ้า ได้แต่ไอแพด , ได้ , ไม่ได้ค่ะ , ได้ค่ะลองแล้วไม่รู้อย่าเถียงค่ะ , ได้ครับ , ไม่ได้ , ไม่ได้ครับ ผมทำอยู่ตอนนี้เลย ปิดการล๊อคแนวตั้งแล้วก็กลับหัวไม่ได้

ใช้รุ่นไรเอ๋ย? นี่ใช้12pro maxไม่ได้จ้า , ใช่รุ่นอะไรเหรอคะ เรา13pm ยังกลับไม่ได้เลย , เตงใช้รุ่นไรถึงกลับหัวได้หรอคะเราใช้7pกลับหัวไม่ได้ค่ะ, และ ถ้าจะอ้างว่าเป็นรุ่นที่มีปุ่มโฮม Apple ไม่เสียเวลาเขียนระบบปฎิบัติสำหรับ2จอแบบ ที่ต่างกันมากขนาดนั้นหรอกครับ , ไม่ได้นะ5555 เห็นเม้นนี้แล้วรีบอันล็อกหน้าจอทันที มันหมุนได้แต่ข้างซ้าย-ขวานี่

ในขณะที่ชาวเน็ตในโลกทวิตเตอร์ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เหมือนกันว่า -ไอโฟนมันใช้กลับหัวไม่ได้สาว 😢 ต่อให้ไม่ล็อคจอ มันก็กลับหัวแบบนี้ไม่ได้ ถ้ามันกลับหัวก็บั๊กแล้วจ้า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาถกกันใหญ่เลยละค่ะ จากที่ตอนแรกเป็นเรื่องจับโป๊ะของละคร ตอนนี้กลายเป็นเถียงกันเรื่องใช้กลับหัวได้ และกลับหัวไม่ได้แล้ว ใครอยู้ทีมไหนก็แสดงตัวด่วนค่ะ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วแหละเนอะ แต่เชื่อว่ายังไงละครทุกเรื่องไม่ว่าจะปังหรือดังแค่ไหนก็ต้องมีข้อผิดพลาดหรือเรื่องโป๊ะๆกันได้ทั้งนั้นแหละค่ะ

เพราะอาศัยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเวลา , นักแสดงร่วม หรืออุปกรณ์เข้าฉากต่างๆ บางอย่างถ่ายกำลังลื่นไหลแล้วก็ต้องเลยตามเลยกันไป เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมนักแสดงของเราด้วย

ขอบคุณข้อมูล : กระเช้าสีดา