เอ็นดู น้องโนล่า ลูกสาว เจนี่ ใส่ชุดกวางน้อย

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อกล้ามโต มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น เจนี่ กับ มิกกี้ นั้นก็ช่วยกันเลี้ยงดู น้องโนล่า มาเป็นอย่างดีที่สำคัญทั้งคู่นั้นไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงแต่อย่างใด มีเวลาว่างๆก็จะพาลูกสาวไปเที่ยวมีภาพน่ารักๆมาอวดแฟนคลับตลอด

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า 2 แม่ลูกนั้นมีความเหมือนกันมากๆๆ มักจะออกมาอวดความน่ารักและความสดใสให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์อยู่เสมอ ไม่แน่นะคะโตขึ้นไป น้องโนล่า อาจจะเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆเหมือนกับคุณแม่ก็เป็นได้

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นขอบอกเลยค่ะว่าตกหลุมรักลูกสาวแบบไปไหนไม่รอดเลยทีเดียว อย่างภาพนี้ที่ มิกกี้ นั้นกำลังจะผูกเชือกรองเท้าให้กับ น้องโนล่า โอ๊ยน่าเอ็นดูมากๆๆๆ

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ น้องโนล่า นั้นก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับภาพสาวน้อยที่มักจะมาในลุคเท่ๆ อย่างภาพนี้ที่ใส่หมวกไหมพรหม เสื้อตัวใหญ่ๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสุดชิค ยอมใจเลยลูก

แต่ว่า น้องโนล่า นั้นก็ไม่ได้มีแค่ลุคเท่ๆเท่านั้นนะคะ เพราะว่าลุคสาวหวานๆก็มี อย่างก่อนหน้านี้ที่ น้องโนล่า นั้นอวดความสดใสในชุดกระโปรงสีขาว มัดผมจุก บวกกับรอยยิ้มหวานๆใจละลายไปตามๆกันเลย

แล้วล่าสุด เจนี่ ก็ออกมาอวดภาพของ น้องโนล่า ที่มาพร้อมกับชุดกวางน้อยสุดน่ารัก บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหวลุคนี้เอาไปเลยเต็ม 10 ไม่หัก โดย เจนี่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ใครจะไปยกมือขึ้น ❤️”

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า น้องน่ารักกกก , น่ารักจังเลยค่ะ❤️ , น่ารักที่สุดดค่า❤️❤️👍 , งือน่ารักขึ้นทุกวันเลย เด็กน้อยผู้ที่มีเสน่ห์ตั้งแต่เด็ก , หลงรักเด็กหญิงโนล่า ฉลาดน่ารัก แก่นแก้ว แสนซน

โอ๊ยยยยเห็นด้วยกับพี่ๆเลยค่ะที่ว่า น้องโนล่า นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง แถมยังเป็นสาวน้อยที่มีเสน่ห์ตั้งแต่เด็กอีกด้วย สงสัยว่าโตขึ้นไปคุณพ่อคงจะต้องเตรียมไว้หนวดแล้วค่ะ เพราะว่าลูกสาวสวยมากแน่ๆ

ขอขอบคุณ : janienineeleven , mickey.a.np