ชมพู่ แย้มคำใบ้ชื่อลูกสาว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะน่ารัก อบอุ่นและกำลังจะมีสมาชิกใหม่คนที่ 3 ด้วย เพราะตอนนี้ชมพู่ก็กำลังท้องลูกคนที่ 3 ซึ่งก็เป็นผู้หญิงสมใจคุณพ่อด้วย

ส่วนเรื่องชื่อลูกสาวนั้นก็ยังคงเป็นความลับและไม่มีคนในครอบครัวหลุดปากเลยละค่ะ แต่ไม่นานมานี้ ชมพู่ ก็แอบมาสปอยชื่อของลูกสาวอีกครั้ง ผ่านรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 เพราะได้เผยว่าที่มาของชื่อนี้ก็คือ พ่อน็อต นี่แหละ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ชมพู่ : ชื่อนี้คือพ่อเป็นคนคิด คิดไว้นานแล้วตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตั้งแต่คลอดสายฟ้า-พายุเลย เขาคิดของเขาไว้แล้วเขาก็มาขาย เราก็โอเค ซื้อ ชอบ

มีคำใบ้ไหมคะ ?

ชมพู่ : ใบ้ก็คือคิดไม่ถึงอะ

ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ?

ชมพู่ : ไม่บอก (หัวเราะ)

จะเปิดเผยเมื่อไหร่แม่ชม ?

ชมพู่ : ถ้าพ่อไม่ปล่อยโป๊ะอะนะ ก็ นั่นแหละช่วงคลอดเลย

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เดาสนั่นเลยว่า เมขลา สายฟ้า พายุ , พาฟ้า ?? โอ้ยเดาไม่ถูกรอพ่อโป๊ะดีกว่า😂😂 , รุ้งลาวัลย์ , เรนนี่รึเปล่า 😍 , ❤️❤️น่ารักดีค่ะ , Windy รึป่าว , น้องสายรุ่งค่ะแน่นอน

น้องอัลยารึเปล่าา , น้องสายรุ้ง , ลูกสายอาจจะเป็นฟ้าใส. พายุ สายฟ้า ฟ้าใส , ⚡️🌪🌈 ตั้งตามอีโมจิ555 , ชื่อ​ น้องสายไฟ​ เพราะพ่อน๊อตทำเกี่ยวกับ​เรื่องไฟ​ 🤭🤭🤭, พายุ สายฟ้า น้ำหลาก , ยุพา ใช่ไหมคะแม่ เอาชื่อพี่ชายมารวมกัน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาใหญ่เลยละค่ะ เพราะชื่อนี้คุณพ่อเป็นคนคิด แถมยังคิดไว้นานแล้วด้วย บางคนก็คิดว่าจะเกี่ยวโยงกับชื่อพี่สายทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุหรือเปล่า

บางคนก็เดาว่าอาจจะเกี่ยวกับสายไฟ-หลอดไฟไหม ? เพราะพ่อน็อตก็ทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านนี้อยู่ แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องรอให้พ่อน็อต หรือคนในครอบครัวหลุดโป๊ะแล้วละค่ะ เพราะแม่ไม่ยอมบอกง่ายๆเลย

แม้แต่ชื่อไทยหรือภาษาอังกฤษก็ยังไม่ยอมบอกเลย แต่ถ้าให้เดาแอดว่าก็คงเป็นภาษาไทยนั่นแหละค่ะ เพราะชื่อลูกทั้งสองคนก็เป็นคำไทยๆอย่าง สายฟ้า-พายุเลย เชื่อว่าน้องสาวก็คงจะไทยเหมือนกับพี่ชายนั่นแหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai , chomismaterialgirl