ขนมจีน อว ดความน่ารัก น้องไคเด้น

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับอดีตนักร้อง-นักเเสดง สาว ขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องไคเด้น เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกชายอย่างเต็มตัว

พร้อมทั้งสาวขนมจีนยังมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกสาว ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ เเถมน้องไคเด้นยังฉายเเววความหล่อ เหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอาคุณเเม่หลงลูกชายไม่ไหวเเล้วค่า

นอกจากนี้ความหมายของชื่อน้องไคเด้นยังดี มากๆ โดยสาวขนมจีนได้เผยว่า ” ชื่อ Kaiden แปลว่า The great warrior นักรบผู้ยิ่งใหญ่…

ซึ่งตรงกับชื่อจริง ขุนพล อย่างไม่ได้ตั้งใจตอนแรกมัมมี่มีโจทย์ว่าชื่อจะต้องเป็นตัว K ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเหมือน พ่อกับแม่ เลยได้ชื่ออังกฤษมาหลายชื่อ

แต่รู้สึกสะดุดและถูกใจชื่อไคเด้นโดยที่ยังไม่ได้ดูความหมายแต่ชื่อจริงเคาะ ขุนพลมาตั้งแต่แรกแล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นชื่อที่เข้มแข็งแข็งแกร่ง

และมี่สำคัญตัวเขียนอังกฤษขึ้นต้นด้วยตัว K พอมาเลือกชื่อเล่นลองหาความหมายชื่อ ไคเด้น ดู อ้าวววว ความหมายตรงกับชื่อจริงเลยสรุปจบเป็น เบบี้ไคเด้น ด.ช.ขุนพล สารสาส ครับ”

ต้องบอกเลยว่าเป็นชื่อที่ไพเราะ เเละความหมายดีมากๆเลยค่า เเถมหนุ่มน้อยยังมีโครงหน้าที่หล่อใจละลายสุดๆ เหมาะกับน้องไคเด้นเอามากๆ

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกชาย นอนเเก้มป่อง ส่งตาเเป๋วให้กับคุณเเม่ งานนี้สาวขนมจีนก็ถึงกับมันเขี้ยว อดไม่ได้ที่จะบีบเเก้มน่ารักๆของลูกชายเล่น

เจอความน่ารักของน้องไคเด้นเข้าไป ก็ทำเอาสาวขนมจีนถึงกับหลงในความน่ารักของลูกชายไม่ไหวเลยค่า เป็นหนุ่มน้อยที่หล่อใจละลายสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:kaidensarasas