พ่อมิค เผ ยภาพน้องเปรม ตัวแสบเบอร์ 3 ของที่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆสุดที่รักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง และน้องเปรม ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีกิจกรรมแน่นมากๆ ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด อย่างก่อนหน้านี้ มิค กับ เบนซ์ ก็หอบลูกๆทั้ง 3 คนไปทำบุญปล่อยปลา น่ารักมากๆเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของ 3 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆๆ 3 พี่น้องรักกันมากๆๆพี่สาวทั้ง 2 คนนั้นช่วยแม่เลี้ยงน้องชายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญแต่ละคนนั้นก็แสบไม่เบาเลยค่ะ

โดยเฉพาะทางด้านของหนุ่มน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเปรม ที่ตอนนี้ก็อายุ 1 ขวบกว่าๆแล้ว น่ารักจ้ำม่ำที่สุดพี่ๆหลงไปตามๆกัน และนอกจากความน่ารักแล้ว ความแสบของ น้องเปรม นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ

เพราะว่าตอนนี้ น้องเปรม นั้นก็เริ่มโตขึ้นมากแล้วเดินเองได้แล้ว รู้จักโต้ตอบกับพ่อแม่กับพี่ๆได้บ้างแล้ว แม้ว่าจะยังพูดไม่เป็นคำๆก็ตาม แถมยังว่องไวมากๆอีกด้วย ตามจับกันแทบจะไม่ทันแล้ว

ล่าสุด พ่อมิค ก็ออกมาอวดภาพคู่กับลูกชายที่ออกมาอวดความสดใสแบบแพ็คคู่พ่อลูก แถม พ่อมิค ยังแซวอีกว่านี่คือตัวแสบเบอร์ที่ 3 ของที่บ้านที่ท่าทางนั้นน่าจะไม่เบาเลยทีเดียว

โดยทาง มิค ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตัวแสบเบอร์ 3 ของที่บ้านเราค๊าบบบ ท่าทางคนนี้ก็จะไม่เบาน๊าาา” โอ๊ย 2 พ่อลูกน่ารักน่าชังจริงๆเลยค่ะ เจ้าตัวแสบเบอร์ 3 ของที่บ้านทำหน้าทะเล้นสุดๆ

สงสัยว่าโตไปคงจะไม่เบาแน่ๆเลย คุณแม่กับคุณพ่อเตรียมรับมือกับความแสบของลูกชายได้เลยรับรองว่าบันเทิงอย่างแน่นอน ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พ่อมิคชัดๆ เลยครับน้องเปรม😍 , แน่นอนดูหน้าก็รู้ว่าแสบแต่ก็น่ารักนะเปรรักนะ , แฝดพ่อมิกซ์เลยคร้าป😍😍😍😍 , สุดหล่ออออ😍 , น่าจะแสบอันดับหนึ่ง😂😂😂 , คนนี้น่าจะแสบสุด😍 ถึงจะแสบแต่ก็รักนะคะ

ขอขอบคุณ : mickbaromvudh