น้องนาทัชชา โตเป็นสาวเเล้ว

เรียกว่าเป็นสาวน้อยน่ารัก ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันรักเเละเอ็นดูสาวน้อยคนนี้กันสุดๆ สำหรับน้อง นาทัชชา สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน โดยน้องนาทัชชานั้นอาศัยอยู่ที่ประเทศเยอรมันเป็นส่วนใหญ่

เเละจะเดินทางกลับประเทศไทยกับคุณเเม่ในช่วงปิดเทอมเท่านั้น ซึ่งคุณเเม่ของน้องนาทัชชา เป็นคนจังหวัดอยุธยา คุณพ่อเป็นชาวเยอรมัน เเละยังเป็นคุณครูสอนหนังสือ เเต่เรื่องความเป็นไทย ของน้องนาทัชชา

ก็ต้องบอกเลยว่าเเม่บียังอบรมสั่งสอนให้ลูกสาวสำนึกรักบ้านเกิด เเละยังสอนให้ลูกสาวพูดภาษาไทยด้วย นอกจากความสวยน่ารัก หน้าตาโดดเด่นกว่าใครเเล้ว

น้องนาทัชชา ยังชื่นชอบงานศิลปินเป็นอย่างมาก เเถมยังเคยส่งภาพวาดของตัวเองเข้าประกวดจนได้รับรางวัลมาเเล้วมากมาย เเถมสาวน้อยยังชอบงานในวงการอีกด้วย

เเต่ตอนนี้น้องนาทัชชาก็ขอโฟกัสกับการเรียนเป็นหลัก เพราะเธอนั้นอายุยังน้อย เเละยังพูดภาษาไทยไม่ชัด ทำให้เธอต้องกลับไปหมั่นฝึกฝนตัวเองก่อนค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องนาทัชชานั้น ฉายเเววความสวยน่ารักมาตั้งเเต่ยังเด็กๆ จนทำให้เเม่บีต้องเปิดเฟซบุ๊ก

รวมถึงยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมความน่ารัก เเละกิจกรรมความเคลื่อนไหวของลูกสาวกันอย่างเต็มอิ่ม ปัจจุบันน้องนาทัชชา ยังโตเป็นสาวสวยออร่าจับมากๆ

เเละเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา เเม่บี ยังได้ออกมาเผยความน่ารักสดใสของลูกสาว ใส่ชุดคอสเพลย์ โตเป็นสาวอย่างเต็มตัว พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เธอกำลังจะไปบ้านเพื่อนในวันHalloweenแต่นัดกับเพื่อนแต่งอนิเมะ เธอแต่งเสร็จมาเรียกแม่ถ่ายรูป

แม่เห็นนึกว่าสาวออฟฟิศ ตอนแรกปากไม่ทา แม่บีบอกเอาลิปมาทำสีเลือดไหมลูก เธอบอกว่าหนูไม่อยากเป็นผี แต่ที่จะไปคืองานวันHalloweenแต่หนูไม่อยากเป็นผี555…งั้นหนูก็ไปทาปากนิดนึงสีเสื้อแป๊ดๆๆๆมาก”

โตเป็นสาวเเล้ว

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:นาทัชชา ( Natascha)