แพท ณปภา พูดแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง แพท ณปภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับอยู่เสมอด้วยละค่ะ

จะเห็นเลยว่าเวลาเจ้าตัวไปที่ไหนแล้วมีแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปก็จะไม่อิดออดเลยสักครั้งเดียว และให้ทุกคนได้ถ่ายรูปด้วยกันจนครบทุกคน ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีชาวเน็ตออกมาโพสต์คลิปตอนที่บังเอิญเจอ แพท ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง

ซึ่งเป็นช็อตที่แพทกำลังถ่ายรูปกับแฟนคลับพอดี แต่ก็แอบมีดราม่าหลังบางคนเข้ามาทักว่าทำไมตอนที่ แฟนคลับคนนั้นยกมือไหว้ แพทถึงไม่รับไหว้เลย จนเกิดเป็นการถกเถียงกันว่ากิริยาไม่น่ารักหรือเปล่า ?

ล่าสุด แพท ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้ผ่านทีมข่าวบันเทิงไนน์เอ็นเตอร์เทน แล้วว่า………มีน้องนักเรียนมาขอถ่ายรูปหลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ และตนก็กำลังจะเดินทางกลับบ้าน แพทก็ถ่ายรูปแล้วก็พยักหน้า พร้อมพูดว่า “ได้จ๊ะ” และก็ไม่เป็นไร ก่อนจะกลับ น้องคนที่มาขอถ่ายรูปก็ไม่มีอะไร

แต่คนที่นำคลิปไปรีโพสต์ และเข้ามาคอมเมนท์ว่าตนไม่รับไหว้นั้น แพทมองว่า มันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล การรับไหว้ก็มีในรูปแบบที่แตกต่างกัน สไตล์แพทคือแพทรู้ว่าน้องเขาชื่นชอบเราและเราเองก็ไม่ติดหากจะมีคนมาขอถ่ายรูป

ซึ่งตนก็มองเรื่องนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นอย่ามองให้ทางลบจะดีกว่า คนที่รีโพสต์ก็ไม่ควรชักจูงไปให้ผิดประเด็น แพทได้มีโอกาสคุยกับน้องที่มาขอถ่ายรูป น้องน่ารักและไม่ได้เป็นคนลงคลิปดังกล่าว แต่คนที่รีโพสต์แพทกล่าว “ไม่น่ารัก”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน ก็เหมือนกับที่แพทพูดเลยว่าการรับไหว้ก็มีในรูปแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งน้องในคลิปที่เข้ามาถ่ายรูปนั้นก็น่ารักและไม่ได้เป็นคนลงคลิป แต่คนที่รีโพสต์จนเป็นประเด็นดราม่านั้น ไม่น่ารัก

ก็อย่างที่ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ไปเมื่อวานแล้วละค่ะ ว่าจริงๆแล้วการรับไหว้นั้นมีหลายแบบไม่จำเป็นจะต้องยกมือไหว้ตอบหรืออะไรอย่างเดียว ซึ่งในคลิปแพทก็มีการมองและพยักหน้าให้กับน้องแฟนคลับคนนั้นแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่มีประเด็นข่าวเข้ามาไม่หยุดหย่อนเลยละค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องหัวใจและจับตาเรื่องหนุ่มคนใหม่ ล่าสุดยังมาเจอประเด็นไม่รับไหว้แฟนคลับอีก

ขอบคุณข้อมูล : ไนน์เอ็นเตอร์เทน