พ่อณัฏฐ์ โพสต์ภาพลูกสาว น้องเนล่า แซวชุดที่ใส่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ ลูกสาวอย่าง น้องเนล่า ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังจ้ำม่ำจนเหมือนกับตุ๊กตาเลยละค่ะ ทำเอาพี่แฟนคลับต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลย

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ตอนที่ใส่ชุดสีชมพูหวานแหวว ซึ่งชุดนี้ก็ค่อนข้างรัดรูปจนคุณพ่อต้องออกมาโพสต์แซว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มี๊คะ ชุดมันเลยป้ายไปรึเปล่าคะ หรือว่าเนล่าเลยป้ายเองคะลูก🤣❤️🐽#9ถึง12เดือนก็แน่นแล้วจ้า#nayla7m26d #ไม่ต้องรีบลูก#เลยป้ายตลอด #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#nayldeva #chubbybaby”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตึงไปหมดแล้วลูกกก😍😍 , 😊😊💗💗💗 , ทำไมดี๊กับมี๊ไม่ซื้อชุดเผื่อล่วงหน้าให้หนูสัก1ปีคะ 😝🤣😍, แน่นไปหมดแล้วลูก รักกก❤️❤️❤️ , แอร้ยยย😍😍😍😍😍😍😍😍

นมมี๊ดีค่ะหนูเลยโตเร็วค่ะ แต่ก็น่ารักใช่มั้ยค่ะ😍 , เนล่าลูกแน่นทุกอณู 😂😂😂 , เอ็นดูพุง 😍 , เลยป้าย อร๊ายน่ารักนิ ❤️❤️ , เลยป้าย555555555555😍😍😍 , น่ารักก❤️❤️ ,น่าจกพุงมากเลย 😄

งานนี้คุณพ่อก็แซวลูกสาวเลยว่า ชุดมันเลยป้ายหรือเปล่า หรือว่าเนล่าเลยป้ายเอง แหม คุณพ่อ สงสัยต่อไปจะต้องซื้อชุดเด็กโตให้ใส่แล้วละค่ะ เพราะสาวน้อยของเราจ้ำม่ำซะเหลือเกิน

แต่ไม่ว่าจะลุคไหนก็น่ารัก น่าเอ็นดูไปหมดเลย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต้องเข้ามาส่องภาพรวมถึงโมเมนต์ความน่ารักของน้องทุกวันเลย ซึ่งคุณพ่อนั้นก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันตลอด

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้อง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nut_devahastin ของคุณพ่อกันได้เลย รับรองว่ามีภาพความน่ารักให้ติดตามทุกวันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin