ศรราม ถามลูกสาว น้องวีจิ คุณพ่อหล่อมั๊ย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานค่ะ สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ปัจจุบัน ศรราม ก็อายุ 48 ปีแล้วแต่อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมก็คือความหล่อเป๊ะของ ศรราม ที่กาลเวลานั้นก็ไม่สามารถทำอะไรได้ สาวเล็กสาวใหญ่ตามกรี๊ดอยู่ตลอด

สำหรับ ศรราม นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้นอกจากการทำงานในวงการแล้ว ยังทำหน้าที่พ่อของ น้องวีจิ อีกด้วยบอกเลยค่ะว่า ศรราม นั้นเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆๆ มีโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกออกมาบ่อยๆ

เห็นว่า ศรราม เป็นผู้ชายแต่ขอบอกเลยค่ะว่าใส่ใจดูแล น้องวีจิ ดีมากๆๆหากมีวันหยุดก็จะพาลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด หรือไม่ก็พาลูกสาวไปทานอาหารนอกบ้าน 2 พ่อลูกน่ารักมากๆๆ

ซึ่งตอนนี้ น้องวีจิ นั้นก็โตขึ้นมากแล้วพัฒนาการก็ดีสมวัย แต่ล่าสุดทำเอา น้องวีจิ นั้นเขินหนักมากๆๆ หลังจากที่โดนคุณพ่อถามว่า “พ่อหล่อมั๊ย” งานนี้ทำเอาสาวน้อยของเรานั้นไปไม่เป็นเลยค่ะ

ทำหน้าตาเขินอายอย่างที่สุด ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทำเอาคุณพ่อนั้นหัวเราะลั่นเลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยเอ็นดู น้องวีจิ มากๆเลยค่ะโดนพ่อถามมาแบบนี้เขินจนเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียวค่ะ น่ารักมากๆ

แถม น้องวีจิ ยังเขินจนหลุดหัวเราะออกมาลั่นเลยทีเดียว โอ๊ยยยย!ไม่ใช่แค่ น้องวีจิ หรอกค่ะที่เขิน เพราะว่าบรรดาสาวเล็กสาวใหญ่นั้นต่างก็ตกหลุมรักและเขินในความหล่อของคุณพ่อหนูทั้งนั้น

โดย ศรราม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถามแบบนี้…นู๋​เขิล​นะคะ😘😘Papa​💘Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

น่าหมั่นเขี้ยวจริงๆเลย สาวน้อยวีจิ ทำตาโต เม้มปาก งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวอย่างรัวๆเลย แถมหลายคนก็ยังชมอีกว่า ศรราม นั้นหล่อมากๆๆๆ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ดูจากสีหน้าวีจิแล้วป๊ะป๋าหล่อมากกกกก🥰😍 , มอร์นิ่งจร้าวีจิอารมณ์ดีแต่เช้าเลยนะค่ะวีจิ❤️❤️❤️ , หลงรักลูกหมูทุกวันทำมัยน่ารักจังเลย❤️❤️❤️ , ป้ะป๊าหล่อ นู๋วิจิน่ารัก❤️😍 , 😍😍😍มอร๋นิ่งเด็กน้อย ปะป๊า น้องวีจิ หล่อมากๆ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak