ก้อย รัชวิน แจกเลขให้แฟนๆ น้ำหนักลูกชาย น้องทะเล

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่ตั้งเเต่สาวคลอดลูกชายสุดที่รัก น้องทะเล ก็ทำให้สาวก้อยได้เรียนรู้วิถีคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยพัฒนาการของลูกชาย

ในเเต่ละวันให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งเมื่อวันที่ 7 พ.ย.64 ที่ผ่านมา สาวก้อยยังได้ออกมาอวดภาพคู่ลูกชาย หลังจากครบ 1 เดือนด้วยว่า “ทะเลน้อยของแม่ครบ 1 เดือนแล้วค้าบบบ

เวลาผ่านไปไวสุดๆ! หนูกินเก่งและตัวหนักขึ้นมากกกกก หนูชอบให้อุ้มแล้วเดินดูโน่นดูนี่ ชอบให้พ่อแม่พูดคุยเล่านิทานเพราะหนูชอบฟัง

แต่ช่วงเวลาที่วิเศษสุดของแม่คือ ตอนที่เห็นลูกยิ้ม กับตอนที่แม่ให้นมท่านอน แล้วได้กอดลูกหลับไปพร้อมกันคับ #แม่ทุกคนต้องชอบ ❤🤱”

นอกจากสาวก้อยจะเห่อลูกชายมากๆเเล้ว เเต่คนที่ดูเหมือนจะหลงลูกชายมากไปกว่าสาวก้อย ก็คงจะเป็นหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม ที่ทั้งรักทั้งหลงลูกชายสุดๆ

ล่าสุด สาวก้อย ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องทะเล ใส่ชุดจากทีมลิเวอร์พูล ที่สาวก้อยชอบ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “และแล้ววันของแม่ก็มาถึง!

วันนี้ผมชั่งน้ำหนักครบ 1 เดือน แม่เลยงัดชุดเด็ดออกมาใส่ คุณหมอบอกว่าผมโตไวมากคับ ว่าแต่ทำไมใส่ชุดนี้แล้วร้องอ่ะลู๊กกกกกกกกก….. 🥲 #พ่อหัวเราะสะใจ #เลขที่ออก #4106

ขอบคุณน้าโบ @bowchompoo_beauvita ที่รู้ว่าแม่ไม่มีเวลาไปช้อปชุดหงส์ เลยส่งมาให้ผมนะคับ มีอีกชุดของพี่หมอปัม รอผม6เดือนนิดๆ เดี๋ยวจะใส่ตอนรับแชมป์นะคับ @palangsan 😘 #YNWA”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของทะเลเข้าไปก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพความน่ารักของน้องทะเลกันเพียบเลยค่า น่ารักเเก้มกลมเหมือนคุณเเม่จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong