เกรซ กาญจน์เกล้า ลุยสวนเก็บผัก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีความสามารถโดดเด่นในด้านการแสดงแล้ว

เจ้าตัวยังมีความสามารถทางด้านการร้องและเต้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสเต็ปพริ้วไม่แพ้กับ น้องสาวที่เป็นนักร้องเลยละค่ะ และนอกจอเจ้าตัวก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก สดใสออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของเจ้าตัวด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเที่ยวแบบชิลๆที่สวนผัก งานนี้ก็รับบทชาวสวนลงไปเก็บผักสดๆมาทานด้วยตัวเองด้วยละค่ะ ซึ่งลุคชาวสวนนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่น เพราะว่าสวยแซ่บมาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“รับบทชาวสวน1 🥬💕🐛 เก็บผักorganic มาผัดกินกันค่า @tawefarmkhaoyai รักทุกสิ่งที่เป็นที่นี่ สอนให้เรารู้จักความเป็นเกษตรอินทรีย์ที่แท้ทรู แฮปปี้ บรรยากาศดีมาก! 🦋และท้ายคลิปชีใบเปิดเพลงเข้ากับบรรยากาศเวอร์ 😌😂 @baitongzae”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยทุกมุมเลยค่ะ ไม่มีมุมไหนไม่สวย❤️ , ชาวสวนสวยที่สุดเลยค่ะ💕💕💕 , ในส่วนของชุดเก็บผักนั้น 😍😍😍😍, ทำเองรึป่าว😍 , คิดถึง อยากดู vlogบ้างจัง 💕 , ชุดน่ารักมากงับ❤️❤️

ผักตกจัยค้าง , น่ารักไม่ไหว หลงแล้วหลงอีกงื้ออออ😍 , เป็นชาวสวนหรือนางฟ้ากันแน่ , *ซนดื้อน่ารัก เก่งจ้าา* , น่ารักกกกกกก😍😘 , So pretty girl so sweet girl perfect work in the world 👏👏

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า นี่คนสวนหรือนางฟ้ากันแน่ ? แหม เรียกได้ว่าลุคลุยสวนเก็บผักของเจ้าตัวนั้นแซ่บลืมจริงๆค่ะ เพราะเป็นชุดเดรสรัดรูปที่เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง

แถมยังเผยให้เห็นผิวขาวออร่าของเจ้าตัวด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความสวยแซ่บมาฝากแฟนๆตลอดเลยเช่นกัน

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของสาวคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม gracekanklao ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ เพราะออกมาอัพเดทภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ gracekanklao