เอ๋ มิรา โพสต์ถึง ครูไพบูลย์ ตอนอยู่ในศาล

หลังจากที่เมื่อวานนี้ 8 พ.ย.64 ทางด้าน เอ๋ มิรา เเละ อดีตสามีอย่าง ครูไพบูลย์ เเสงเดือน เเละภรรยา กระต่าย พรรณิภา ได้เดินทางไปขึ้นศาลจังหวัดเลย ซึ่งหลังจากขึ้นศาล ทางด้าน เอ๋ มิรา ยังได้ออกมาโพสต์ด้วยว่า “วันนี้หนูขอขอบพระคุณอ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

พี่เบิร์ด พนา ป๋าเทพ เลิงนกทา พี่ทนายเก่ง ศรีศิวารา ลอว์ เฟิร์มและทีมงานทุกคนที่มาให้กำลังใจเอ๋ เอ๋นึกว่าโลกจะลืมผู้หญิงคนนี้ไปแล้ว ขอบคุณที่ทำให้เอ๋รู้ว่าเอ๋ไม่ได้สู้อยู่คนเดียว ทั้งครอบครัวและfcที่ส่งกำลังใจมาให้

วันนี้และวันต่อๆไปเอ๋จะสู้ให้โลกรู้ ว่าพลังของความดีและความจริงมันมีอยู่จริง ขอบคุณทุกคนจากหัวใจนะคะ❤️🙏🏻☺️✌️08/11/64 บทเรียนของชีวิต”

พร้อมทั้ง เอ๋ มิรา ยังโพสต์ต่ออีกว่า “สาบานตนต่อหน้าศาล ถ้าพูดเท็จขอให้ครอบครัววิบัติ มีอันเป็นไป พูดออกมาแต่ละคำ คำว่าฉิบหายลอยมาเต็มหน้าศาลเลย

ฟ้องเราแต่ไปนั่งร้องไห้ แอบมองตาฉัน ฉันเลยแอบยกนิ้วโป้ให้ นัมเบอร์วันจริงๆ ทนายเขามองหน้าเรา เราก็ยิ้มให้ บัดทนายเราถามนิดเดียว ไห้ส่ำ

ข่อยบ่ทันเว้ายุกะดาย ถามหยังกะตอบว่าจำบ่ได้ ข่อยละลุ้นย้านทนายข่อยเอาสมุดฟาดเขา เว้าบ่รู้เรื่องหลายกะดาย จบจุดปุด สคลิปต์วันนี้คือ ผมจำไม่ได้ครับ👌”

ซึ่งทางด้านประจักษ์ชัย ไหทองคำ ยังได้ออกมาโพสต์ว่า ” #ถ้าชอบฟ้องอย่าร้องไห้อุ้ยๆ”นี่มันหน้าบัลลังก์ศาล ปฎิญาณตนก่อนด้วย ไม่ใช่รายการโหนมาแถนะ..เขาสู้ด้วยข้อเท็จจริง พยานหลักฐาน ใครจะรวยใครจะดัง ใครจะเกียรตินิยมศาลเขาไม่รับรู้หรอก..

#บอกแล้วมาศาลไม่ใช่เรื่องสนุก นี่เเค่ยกแรก ไต่สวนมูลฟ้องได้เเค่ตัวโจทก์1เพียงปากเดียวเเต่ถามค้านยังไม่เสร็จ..น้ำตาหล่นบนห้องพิจารณาเเล้ว1ซึ่งไม่ใช่จำเลย

จากนี้ก็เทียวขึ้น-ลง ศาลเป็นว่าเล่นขยันฟ้องก็ต้องขยันตอบศาล ดีอยู่ดอก มันอยู่ใกล้บ้าน เเต่ผมขอเดินสายคอนเสิร์ตทั่วไทยม่วนกว่า ได้มิตรภาพ ได้ชื่อเสียง ได้เงินเลี้ยงชีพเเละพรรคพวก..”

ขอบคุณข้อมูล: มิรา ชลวิรัลวานิศร์,ประจักษ์ชัย ไหทองคำ