สาวเล่าบังเอิญเจอ เวียร์ ที่ญี่ปุ่น

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา หลังมีชาวเน็ตในทวิตเตอร์ออกมาเปิดประเด็นให้ทุกคนออกมาแชร์ประสบการณ์บังเอิญเจอ ดารา,นักร้อง, คนดังแบบที่ไม่คิดว่าจะในเจอในสถานการณ์แบบนี้ของตัวเอง เพราะมีชาวเน็ตที่ออกมาแชร์ประสบการณ์มากมาย

หนึ่งในนั้นก็มี สาวรายหนึ่งออกมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองที่ได้เจอกับพระเอกคนดังอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย ซึ่งเรื่องราวของเธอก็พีคมาก เพราะพี่เวียร์ให้ช่วยหาของสิ่งนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-อยากอ่านโควตประสบการณ์การบังเอิญเจอศิลปิน ดารา/นักร้อง/คนดัง แบบที่ไม่คิดว่าจะเจอในสถานการณ์แบบนี้หน่อย เอาแบบขำๆ ยิ่งชอบ 55555

-เจอพี่เวียร์ที่ดองกี้ญี่ปุ่น หันถามว่าพี่เวียร์ปะคะ พี่เวียร์เลยบอกว่า หนูช่วยหาบราปีกนกหน่อย 55555555555555555555555555555555555

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดี๋ยว5555 , พร้อมเปิดโชว์รูปในทอสับ xูแบบ มาทางนี้เลยค่ะ เมื่อกี้หนูหยิบอยู่เลย55555 , ตอนนี้ไปญี่ปุ่นได้แล้วหรอ เปิดประเทศแล้วปะ , ตัวจขทวน่าจะเล่าประสบการณ์ก่อนที่จะมีโควิดนะคะ , ดีจุม ว่าแต่พี่เวียรเขาเอาบาร์ปีกนกไปทำไร , ซื้อให้เบลล่าแน่ๆ55555555555 , 55555ว่าไป

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าพี่เวียร์จะเอาบราปีนกไปทำไม บางคนก็แซวว่าจะซื้อไปให้แฟนสาวอย่าง นางเอกสาว เบลล่า ราณี หรือเปล่า ?

แหม อันนี้ก็คงจะต้องไปถามพี่เวียร์แล้วละค่ะว่าสรุปแล้วซื้อบราปีกนกไปให้ใคร ก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ทั้งน่ารักและทั้งพีคเลยเนอะ เพราะได้เจอดาราคนดังที่แอบชอบ แถมเขายังมาขอความช่วยเหลือด้วย

เรียกได้ว่าทวิตนี้กำลังได้รับความสนใจเลย เพราะหลายคนก็ได้ออกมาเล่ารัวๆว่าได้มีโอกาสได้เจอดารา-คนดังที่ไหนยังไงกันบ้าง ซึ่งก็มีทั้งดารา-คนดังของไทย และต่างประเทศเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เวียร์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19