น้องสายฟ้า-พายุ ตัดผมทรงใหม่

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่มีลูกๆอย่างน้อง สายฟ้า เเละ น้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ทำให้ชีวิตคู่ของสาวชมเเฮปปี้มากขึ้นทุกวัน

เเถมเด็กๆยังมีพัฒนาการที่ฉลาดสมวัย เเละกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า ถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวชมมีทัศนคติในการสอนลูกที่ดีมากๆ

เพราะเธอนั้นมักจะปล่อยให้ลูกๆได้เล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ เเบบไม่กลัวเลอะกลัวเปื้อนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้สาวชมยังฟังเหตุผลของลูกๆก่อนเสมออีกด้วย

จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชื่นชอบในความคิดของคุณเเม่บ้านนี้กันอยู่เสมอ เเถมน้องพายุ ยังเป็นเด็กอ้วนจ้ำม่ำน่ารัก กินเก่ง ตัวโตกว่าพี่ชายไปเเล้วค่า

ส่วนทางด้านพี่ชายนั้นกลับมีนิสัยขี้อ้อนเเละติดคุณเเม่มากๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวชมยังได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกสาวเเล้ว

สร้างความดีอกดีใจให้กับเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับกันอย่างยิ่ง เเต่ถึงจะท้องลูกสาวคนที่ 3 เเต่ความสวยสดใสของคุณเเม่ก็ยังคงเป๊ะปังไม่เปลี่ยน

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพลูกชาย ขณะที่กำลังนั่งตัดผมเสริมหล่อ ซึ่งงานนี้เด็กๆยังนั่งนิ่งให้กับช่าง ไม่ร้องไห้งอเเงเหมือนกับเมื่อก่อนเเล้วค่า

เเถมยังได้ทรงผมหน้าม้าสุดน่ารักมาด้วยทั้งคู่ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องสายฟ้า เเละ น้อง พายุ ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความหล่อของหนุ่มๆกันเพียบ

ยิ่งโตเด็กๆก็ยิ่งฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมยังจะมีน้องสาวมาเป็นสมาชิกครอบครัวด้วยอีกหนึ่งคน งานนี้ต้องบอกเลยว่าบันเทิงเเน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl