ริต้า เผ ยภาพน่ารัก น้องกวินท์ อ้อนคุณแม่

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์ของครอบครัวที่อบอุ่นๆออกมาบ่อยๆ

สำหรับ ริต้า นั้นบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่เธอกลายเป็นแม่คนนั้นก็มีความสุขเป็นอย่างมาก ได้เลี้ยงดูลูกชายอยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข 2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเวลา น่ารักสดใสทั้งคู่เลย

แถมยังพยายามปลูกฝังแต่สิ่งที่ดีๆให้กับ น้องกวินท์ อีกด้วยอย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน ริต้า ก็อวดโมเมนต์ที่ น้องกวินท์ นั้นนั่งอยู่ข้างคุณพ่อในห้องพระ หนุ่มน้อยนั่งอยู่หน้าหิ้งพระไม่ซนเลยด้วย

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นต้องยอมรับเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หนุ่มน้อยยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาเป็นเด็กที่อารมณ์ดีขี้เล่น พัฒนาการก็ดีสมวัยมากๆๆ เป็นทีี่รักของคนรอบข้าง

แล้วล่าสุด ริต้า ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักของตัวเองกับลูกชาย ที่เมื่อ ริต้า นั้นกลับมาถึงบ้าน น้องกวินท์ ก็ขออ้อนคุณแม่อย่างหนักด้วยการที่ให้คุณแม่อุ้ม จากนั้นก็ขอซบที่อกของคุณแม่

โอ๊ยเอ็นดูจริงๆเลยลูกเพิ่งจะอายุ 6-7 เดือนเองแต่อ้อนคุณแม่เป็นซะแล้ว ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมคุณแม่ถึงได้หลงลูกชายมากขนาดนี้ คุณแม่ออกไปทำธุระแป๊ปเดียว กลับมาก็เจอลูกอ้อนจาก น้องกวินท์ ซะแล้ว

โดย ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กลับมาบ้านเเล้วเจอหนุ่มน้อยซบอกอ้อนเเม่ใหญ่เลยค่ะ 💙 รักมากรู้ไหมครับกวินท์” ขอรักด้วยคนนะคะคุณแม่ เห็นแล้วอดเอ็นดูไม่ได้จริงๆ น่ารักสุดๆๆ

อ้อนคุณแม่หนักขนาดนี้ ก็เลยได้จูบจากคุณแม่ไป 1 ที ช่างเป็นโมเมนต์ที่ละมุนและอบอุ่นหัวใจทั้งของคนเป็นแม่ และของคนเป็นลูกเสียจริงเลยค่ะ ทำไมน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้เนี่ยยยยยยยย

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า งุ้ยยยน่ารักมากลูก😍😍 , เด็กขี้อ้อนน้องกวินท์❤️❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดเลย , น่ารัก 🥰 , สงสัยคิดถึงคุณแม่มากๆ 😍 น้องกวินท์น่ารักมากๆ เลยค่ะ ❤️❤️❤️ , 😍น่ารักสุดๆกวิน  น่ารักมากๆเลยลูก น้องกวินท์

ขอขอบคุณ : sriritajensen