เจนนี่ เคลียร์ ท้องแรกโตเร็วเหมือน 8-9 เดือน

ตั้งแต่ที่ท้องก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นักร้องสาวแดนใต้อย่าง เจนนี่ รัชนก หรือว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าตอนนี้ เจนนี่ นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับ ยิว ฉัตรมงคล ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ออกมาอวดความน่ารักกันอย่างรัวๆเลยทีเเดียว

แต่ถ้าใครที่ติดตาม เจนนี่ ก็คงจะรู้ดีว่าไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็มักจะเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา เจอกระแสดราม่าบ่อยมากๆๆ รวมไปถึงเรื่องที่เธอตั้งท้องเช่นกัน เพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาทัก เจนนี่ บ่อยมากๆๆๆ

ว่าทำไมท้องของ เจนนี่ นั้นถึงได้ดูใหญ่จังเลย ทั้งๆที่เพิ่งจะท้องได้ไม่กี่เดือน แต่ทำไมถึงเหมือนคนที่ตั้งท้อง 8-9 เดือนเลย งานนี้ เจนนี่ ก็เลยขออัดคลิปลงติ๊กต๊อก เพื่อชี้แจงอย่างละเอียด

โดย เจนนี่ บอกว่า “ท้องแรกทำไมโตเร็วนะคะทุกคน คือตั้งแต่ เจนนี่ บอกทุกคนว่า เจนนี่ ท้องอ่ะ เจนนี่ เจอกับคำถามนี้บ่อยมากแล้วทุกคนก็คิดไปต่างๆนานาว่า ท้องแล้ว 8-9 เดือน คือจะบอกว่า เจนนี่ ไปหาหมอล่าสุดน้องอยู่ที่ 9 สัปดาห์นะ

ถึงน้ำหนัก เจนนี่ ตอนนี้อยู่ที่ 51.2 กิโล แล้วตอนที่ เจนนี่ รู้ว่าท้อง 5 สัปดาห์ ตอนนั้นน้ำหนักอยู่ที่ 49 กิโล สำหรับ เจนนี่ ก็ถามหมอว่า เจนนี่ เนี่ยโตไปเกินไหม อ้วนเกินไหม ท้องใหญ่เกินไหม หมอก็บอกว่ามันปกตินะ

มันไม่ได้โตใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่ว่าถ้าหลายคนมองว่าใหญ่อาจจะเป็นเพราะว่า 1. ช่วงนี้กินมาก เพราะปกติ เจนนี่ เป็นคนกินมากอยู่แล้ว 2.อาจจะเป็นเพราะว่าชุด ถึงบางชุดมันไม่ได้ดูใหญ่มากแต่ว่าบางชุดมันก็ดูใหญ่

คือมันบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมมันใหญ่ สำหรับ เจนนี่ ปกติเพราะว่าคุณหมอบอกว่าปกติเราก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ขอบคุณที่เป็นห่วงครับบบบ”  สรุปนะคะว่าท้อง เจนนี่ นั้นก็โตปกติดี ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คอยแต่จับผิดเนาะสู เขาท้องยังไม่เว้นเขาก็คนเหมือนคุณนั่นแหละจับผิดไรนักหนา , เป็นคำถามที่สาระแนสุดพลัง ต้องเป็นคนแบบไหนก่อน , มันเป็นเหมือนความเชื่อค่ะถ้ามีคนรู้ว่าท้อง ท้องจะใหญ่ขึ้นเพื่อนเราก็เป็น55555มันคือเรื่องปกติมาก555555

สู้ๆนะคะน้องเจนนี่ สวย เก่ง รวย มีความสุข ใครคิดยังไงช่างเขาค่ะ ขอให้ครอบครัวเข้าใจพอค่ะ , คนเราจะท้องโตหรือว่าท้องเล็กมันอยู่ที่เปลือกท้องบางหรือหนาค่ะ ถ้าเปลือกท้องหนาก็ดูว่าท้องโตกว่าปกติค่ะ , เพื่อนนี่ 3 เดือนน้ำหนักขึ้น 20 กิโล ตอนคลอดขึ้น 40 กิโลอย่าเอาตัวเองเป็นมาตรฐาน ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอขอบคุณ : janeydm