นิโคล ตอบแล้วปมข่าวคบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

เรียกได้ว่าอยู่ๆก็มีกระแสข่าวจิ้นแบบงงๆเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องสาว นิโคล เทริโอ และนักแสดงหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ หลังมีแฟนๆขุดรูปความสนิทออกมา เพราะไม่นานก็ทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่า เอ๊ะ…….ทั้งคู่จะกำลังคบหาดูใจกันหรือเปล่า ?

ซึ่งเรื่องนี้ ทางผู้จัดการส่วนตัวของแท่งก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือแล้วว่าไม่เป็นความจริง ล่าสุด ก็ถึงคิวของสาวนิโคลที่ได้ออกมาเคลียร์แล้วเหมือนกันว่า ทั้งงง และขำว่าข่าวนี้มาได้ยังไง เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่ถูกถามถึงข่าวลือซุ่มคบ ? สาวนิโคลก็ออกอาการ งง และบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง ส่วนจะมีที่มายังไงนั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนได้ยินข่าวก็ขำๆเพราะจริงๆก็รู้จักกับแท่งมา 20 ปีแล้ว จะมาอะไรกันตอนนี้ก็ตลก

และหลังจากที่มีข่าวพอมาเจอกันก็ขำๆ เพราะจริงๆก็เพิ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเพราะเราไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน เล่นละครด้วยกันก็ไม่มี คือไม่มีอะไรต้องโคจรมาเจอกันเลย ส่วนรูปที่ออกมานั้นเป็นรูปเมื่อปีที่แล้ว

โดยเล่าต่อว่ามันมันเป็นรูปหลังคอนเสิร์ตที่เราเล่น พี่แท่งเขายืนดูคอนเสิร์ตแล้วก็ถ่ายรูปกับหลายๆ คน แล้วรูปแบบลึกมากในไอจี เป็นปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งอัพเลย ยังงงอยู่ว่ามันมาได้ยังไง

ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้หัวใจยังว่างอยู่เหมือนเดิม มีเพื่อน ไม่เหงา มีอะไรให้ทำเยอะ ตอนนี้ขออยู่กับลูก ต้องเก็บเกี่ยวเวลากับลูกก่อน แหม เอาเป็นว่าชัดเจนแล้วนะคะทุกคน แม้จะอยากจิ้นแค่ไหนแต่ก็คงจะไม่มีหวัง

เพราะทั้งคู่นั้นรู้จักกันมาเป็น 20 แล้ว ถ้าจะมาอะไรกันตอนนี้ก็ตลก ซึ่งตอนนี้แม้จะโสดแต่ก็ไม่เหงาเลยเพราะมีเพื่อนและมีลูกชาย ซึ่งเจ้าตัวก็อยากจะใช้เวลาตรงนี้กับลูกชายก่อน เพราะไม่นานลูกชายก็จะต้องโตเป็นหนุ่ม

ซึ่งก็อาจจะหมายถึงการต้องไปเรียนไกลๆหรือต้องเดินทางไกลด้วย ยังไงช่วงนี้ก็ต้องเก็บเกี่ยวความสุขไว้ให้มากที่สุดนั่นแหละเนอะ เชื่อว่าแม้จะโสดแต่เจ้าตัวก็มีความสุขดี เพราะมีคนรอบข้างที่น่ารัก

แถมยังมีลูกชายที่น่ารักอย่าง น้องทิกเกอร์ ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็อยู่แบบโสดๆสวยๆไปแบบนี้แหละเนอะคุณแม่ มีแค่ลูกก็พอแล้ว แค่ได้เห็นการเติบโตและความสุขของลูกที่มีในทุกวันก็มีความสุขพอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ nicole_officialaccount