ว่าที่ลูกเขย ดี้ ปัทมา

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ ดี้ ปัทมา ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง เด็ดหนวดพ่อตา ละครเรื่อง หมูแดง, ขมิ้นกับปูน และมีผลงานเพลง อัลบั้มชุดที่ 2 ไม่เป็นไร และอัลบั้มคู่ ชื่อชุด คู่เท่ห์

จนทำให้ ดี้ ปัทมา นั้น มีผลงานละคร ออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ทางด้านชีวิตส่วนตัว ดี้ ปัทมา ได้เเต่งงานกับนักธุรกิจ และมีลูกสาว 1 คนชื่อ น้องพลอย ภัทราภรณ์ แต่มีปัญหาและไม่ได้อยู่ด้วยกัน

จนกระทั่ง ดี้ ปัทมา ได้มาคบหากับ เอ๋ กษมา นักเเสดง เเละทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันจนถึงปัจจุบัน ดี้ ปัทมา ยังมีธุรกิจเล็กๆ ที่ทำกับครอบครัว คือการเปิดสำนักพิมพ์ ทำพ็อกเกตบุ๊ก ผลิตนิยาย

ก่อนหน้านี้ ดี้ ปัทมา ได้ออกมาประกาศข่าวดี เมื่อลูกสาวน้องพลอยถูกเเฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเเต่งงาน โดยคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพสุดหวาน

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “รักกัน12ปีภายในสายตาพ่อแม่มา เรียนเตรียมอุดม เรียนแพทย์มาด้วยกัน รักกันแบบให้เกียรติกัน ช่วยกันเรียนจบจบแพทย์จุฬา ยามใช้ทุนก้อต้องห่างไกลตัวแต่ใกล้ใจ

ในที่สุด เวลาก็ถูกลิขิตด้วย2หมอว่าปีนี้แหละ #ในที่สุด ก็ถึงวันที่รอคอย #รักแท้ #รักลูกทั้งสอง #รักหมอ #สองหมอเห็นภาพพรีเวดดิ้ง #หายเหนื่อย ความตั้งใจที่จะทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกให้สำเร็จทุกขั้นตอน

ก็เป็นอีกความภูมิใจของพ่อแม่ ขอบคุณ makeup คิวทอง @nongchat และทีมงาน @khunyong_hair @aimmyitchy 🙏คุ้มค่ากับการรอคอย ร้านชุดที่ดูแลเราอย่างดี ชุดสวยถูกใจ @a.listandmore

สถานที่ที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติ @theapothecaryvenue ขอบคุณช่อดอกไม้สวยงามจาก @anantaphonflori ประทับใจในทุกครั้งที่ได้รับค่ะ🙏

ขอบคุณทีมตากล้องภาพนิ่งที่ก็ถ่ายกันมาตั้งแต่หมอเรียนจบ🙏❤️”งานนี้ต้องบอกเลยว่า ว่าที่ลูกเขยของ ดี้ ปัทมา นั้นยังหล่อขาวตี๋สไตล์โอปป้าอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:patama82