ไรเดอร์ VS เจ้าของร้าน หลังติดต่อไม่ได้ รับอาหารช้า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจค่ะ สำหรับทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” ที่ออกมาเผยเรื่องราวของไรเดอร์หนุ่มรายหนึ่งที่เปิดศึกทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านอาหาร หลังโดนต่อว่าจากทางเจ้าของร้านเรื่องติดต่อไม่ได้ และมารับของช้าจนอาหารเย็นหมด

ซึ่งทางไรเดอร์หนุ่มนั้นโมโหมาก หลังจากที่โดนต่อว่าจนทำให้เกิดการทำร้ายร่างกาย ทางเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บบริเวณใกล้ๆกับดวงตา ซึ่งเรื่องนี้ถึงกับมีการขึ้นไปคุยกันที่โรงพักเลยค่ะ

โดยทางเพจได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในเพจว่า  “ไรเดอร์ทำร้ายร่างกายเจ้าของร้าน มีอะไรทำไมไม่พูดคุยดีๆอะ ใช้กำลังทำไม แบบนี้ก็ตกงานสิ ไรเดอร์ที่ทำร้ายร่างกายชื่อ ขจรศักดิ์….

นำไอดีคนอื่นมารับงาน( และโกหกว่าโทรศัพท์ที่ผูกไว้กับระบบแบตหมดเลยติดต่อไม่ได้ แต่จริงๆใช้อีกเบอร์) มีใครรู้จักไรเดอร์คนนี้ไหมคะ พอจะตามตัวได้ไหม เรา(ร้านอาหาร) โดนไรเดอร์ชื่อนี้ทำร้ายร่างกาย ต่อยหน้า ตบบ้องหู บีบคอ จากการที่ไรเดอร์มารับอาหารช้า

และติดต่อไม่ได้ (เราโทรไปตามเบอร์คนขับในระบบ แต่โดนตัดสายติดต่อคนขับไม่ได้ราวๆ20นาที) เราต่อว่าไรเดอร์ไป และมีปากเสียงกัน โดยไรเดอร์คนนี้ไม่พอใจที่โดนต่อว่าเพราะทำอาหารเย็นชืด จึงต่อยเราและบีบคอ(บีบแรงมากอยู่เกือบครึ่งนาทีได้)

ตำรวจได้มาที่จุดเกิดเหตุและให้ไรเดอร์กับเราไปที่โรงพัก แต่ไรเดอร์คนนี้ขับรถหลบหนีไปค่ะ พิกัด สาธุประดิษฐ์” ถึงขนาดบีบคอกันเลยทีเดียว แถมยังมีการอ้างเอาไอดีคนอื่นมารับงานอีกด้วย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั้นทนไม่ไหวเข้ามแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลายคนต่อว่าทางไรเดอร์ส่งอาหารคนดังกล่าว ที่กระทำเช่นนี้

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า กxูไม่อยากเม้มคนแรกเลย🤣 , มีเยอะพวกรับงานแล้วส่งต่อให้เพื่อนที่มันมีประวัติไม่ดีแล้วสมัครวิ่งเองไม่ได้ มันก็มาสร้างปัญหาแบบนี้ละ , งานไม่ค่อยมียังทำตัวแบบนี้อีก , เคยเจอแบบนี้นะโทรไปมันรับสายบอกวันนี่มันไม่ได้ขับเพื่อนมันเอาไปขับแทน นี้รออาหารจนโมโห3ชั่วโมงอะโทรตามจนหงุดหงิด

ผู้หญิงในคลิปบอกทำเสร็จแล้ว20นาทีมาส่งมันเย็นชืดหมดไม่อร่อย ส่วนตัวมองว่า พนักงานส่งอาหารรับหลายออเดอร์หรือเปล่าแวะรับของตามร้านแล้วเวียนส่งลูกค้า ผมอยู่หาดใหญ่ก็เหมือนกันสั่งอาหารบางครั้งรอ40นาทีกว่าจะมาส่ง เคยถามพนักงานบอกว่า รับและส่งหลายเจ้าครับ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2