นัท มีเรีย เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของ นักร้อง-นักแสดงสาว นัท มีเรีย และสามีอย่างพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ เพราะน่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นคู่รักที่ชื่นชอบเรื่องการออกกำลังกายด้วยละค่ะ เพราะมักจะชวนกันมาออกกำลังกายอยู่เสมอ ทำให้ทั้งคู่มีหุ่นที่เป๊ะอยู่ตลอดเลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีหุ่นที่เป๊ะแล้ว ยังหน้าเป๊ะเหมือนกันทั้งคู่ด้วย

ล่าสุด นัท มีเรีย ก็เปลี่ยนลุคครั้งใหม่ด้วยการตัดผมสั้น สุดจี๊ด ซึ่องต้องบอกเลยว่าทรงนี้ทำให้ใบหน้าดูสวยและดูเด็กลงมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าลุคใหม่จะปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมดีขนาดนี้~~~~ , วัยรุ่นอ่า😍😍😍 , เด็กสาวที่ไหนนนี่ , สวยยยยย❤️❤️❤️, ขออนุญาตพี่นัทสวยขึ้นทุกวัน ❤️❤️❤️ , 🔥🔥กระชากวัยใส 😍😍

ดูเด็กมากค่าาาพี่นัทสวยน่ารักมากๆๆๆๆ😍 , หน้าเด็กมากค่ะสวยมากด้วยค่ะ😍 , ลุคนี้คุณนัทกินขาดมากกกค่ะ สวยจับใจเลยค่ะ👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖 , สว​ยมาก​ค่ะ​😍😍 , เต็ม18ละยังคะ👏👏👏👏🔥🔥🔥🔥

เรียกได้ว่าลุคใหม่นี้ทำให้เจ้าตัวดูเด็กลงมากเลยละค่ะ ทำเอาหลายคนเข้ามาแซวรัวๆเลยว่าเด็กสาวที่ไหนคะเนี่ย ? แหม บอกเลยว่าทรงผมมีผลต่ออายุจริงๆ เพราะพอทำทรงนี้แล้วก็ทำให้ดูเด็กลงไปเยอะเลย

ทั้งๆที่เจ้าตัวนั้นมีอายุ 46 ปีแล้ว เชื่อว่าผมทรงนี้ทำให้หลายคนทายอายุจริงไม่ออกเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของเจ้าตัวกันได้เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง หรือผลงานการแสดงก็ตาม แถมนอกจอก็ยังวางตัวดีมาก

เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าแม้จะอยู่ในวงการมาหลายสิบปีแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาให้แฟนๆของเจ้าตัวได้เห็นกันเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ myriabenedetti