กุ้งพลอย ปล่อยโฮกลางไลฟ์สด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ

เพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัว ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่าอยากจะจีบอดีตสามีอย่าง ศรราม อีกครั้ง ท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟนๆ ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวยังได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดเรื่องนี้ด้วยเอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“วีจิแม่ขออนุญาต🙏🙏🙏จีบปาป๊าหนูได้ไหม🥰😋🤭❤️❤️❤️น่าร๊ากง่า..ผู้ชายคนนี้❤️❤️❤️❤️❤️❤️ไปออกเดทกันไหม🙇🙇🙇🎶🎼🎶🎼 มามามา จุฟทีหนึ่งส่ง ใจ ไอเลฟยู 🎶🎼กำลังใจเยอะเลย 🙇🙇🙇🥺🥺ขอบคุณนะคะ#ขอเพ้อแปป #รักเดียว@veeji_theappitak”

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ แถมในบางช่วงก็ได้ฝากบอกชาวเน็ตให้ช่วยไปกล่อมอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ให้ใจอ่อนและยอมเปิดใจให้ตนเองจีบอีกครั้งรวมถึงยอมไปออกเดทด้วย

ก่อนที่จะน้ำตาไหลออกมาด้วยความตื้นตันใจ หลังมีแฟนคลับหลายคนคอมเมนต์ส่งกำลังใจเข้ามารัวๆและลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง เอาเป็นว่าแฟนๆจะช่วยกันอ้อนสำเร็จไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เรียกได้ว่าแม้จะจบกันไปเป็นปีแล้วแต่ความรู้สึกก็ยังไม่จบค่ะ เพราะสาวกุ้งพลอยยังมีความหวังที่จะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมอีกครั้ง เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

ส่วน ศรราม จะให้โอกาส อดีตภรรยาไหมนั้นก็ต้องรอติดตาม แต่เชื่อว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจยังไงแฟนคลับก็พร้อมที่จะเคารพการตัดสินใจแน่นอน เพราะตอนที่จบความสัมพันธ์นั้นหนุ่มเองก็เจ็บหนัก

เพราะถูกทำลายความไว้ใจด้วยการโกหกหลายครั้ง แถมยังมีปัญหาเรื่องเงินที่เคลียร์เท่าไหร่ก็ไม่จบนั่นเองละค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยบอกเองว่าคงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไหมนั้นก็ต้องติดตาม

เพราะสาว กุ้งพลอย ก็เปลี่ยนตัวเองไปเยอะเหมือนกัน เพราะกลับมาทำงานในวงการแล้ว และยังทำงานทุกอย่างที่ได้เงินด้วยไม่ว่าจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ หรือแม่ค้าขายขนม นอกจากนี้ยังสามารถเคลียร์หนี้สินได้บางส่วนแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji