น้องทาเรีย ลูกสาว น้ำฝน โตเป็นสาวเเล้ว

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่ง ที่ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว น้ำฝน กุลณัฐ ที่หลังจากสาวน้ำฝนเเต่งงานกับ สามีหนุ่ม จอร์เเดน วินเทอร์ สาวน้ำฝนก็ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง

ไปทำหน้าที่คุณเเม่เลี้ยงลูกสาวน้อง ทาเรีย อย่างเต็มตัว จนกระทั่งเจ้าตัวได้หวนกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง ในฐานะนักเเสดงเเละผู้จัดละคร พร้อมกับเลี้ยงลูกสาวไปด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ ก็จะเห็นได้ว่าน้องทาเรียนั้น ฉายเเววความสวยน่ารัก มากขึ้นทุกวัน เเถมยังเป็นสาวน้อยลูกครึ่งที่พร้อมลุยในทุกๆกิจกรรมอยู่เสมอ

นอกจากนี้สาวน้อย ยังชื่นชอบการไปท่องเที่ยวทะเลเอามากๆ ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลซักกี่ครั้ง สาวน้อยก็ไม่มีท่าที่ว่าจะเบื่อเลยเเม้เเต่น้อยค่า

ล่าสุด สาวน้ำฝนได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาว เมื่อได้ขี่ม้ายูนิคอน อยู่ริมทะเล พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy weekend!! หม่ามี้ พรุ่งนี้เรามาขี่อีกได้มั้ยอะ ทาเรียกล่าว😋🦄 #talyawinter

🦄 Her dream came true..ฝันเป็นจริง!!เผื่อมีคนสงสัย เค้าย้อมขนน้องม้าเพราะต้องไปงานอีเว้นยูนิคอนเมื่ออาทิตย์ก่อนค่ะ ทาเรียเลยได้ขี่ม้าในฝัน😋”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของน้องทาเรียกันเพียบว่า “น้องทาเรียโตเร็วมากกก และ สวยมากกกจ่ะ 😍 ตอนนั้นที่เจอยังตัวจิ๋วอยู่เลย 😍,น่ารักมากเลยทาเรีย,มุมนี้น้องเหมือนคุณพ่อ😍

น่ารักจังเลย เจ้าหญิงน้อย💎🤍,น่ารักและสวยสดใสมากเลยค่ะ ❤️,น่ารักมากกกค่ะน้องทาเรีย❤️,เหมือนคุนฝนเป๊ะ ทุกอย่างค่ะ,น้องทาเรียคิดถึงม้าแล้วใช่มั๊ยคะพี่ฝน 😍”

น่ารักมากๆเลยค่า ฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริงเเจ่มใส เเละกล้าเเสดงออกมากๆ ถอดเเบบคุณเเม่มาเป๊ะๆเลย

น่ารักมากๆ

ถอดเเบบเเม่มาเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล:namfonkullanut