กุ้งพลอย โชว์ภาพ บริษัทตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์หยอดอดีตสามี

อย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ด้วย เพราะได้เผยแคปชั่นว่าอยากจะจีบอดีตสามีอีกครั้ง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอวดภาพความปังด้วยละค่ะ เพราะหลังจากที่กลับมารับงานในวงการแล้ว เจ้าตัวยังได้เปิดบริษัทเป็นของตัวเองด้วย

ซึ่งก็เป็นบริษัทของตัวเองและใช้ชื่อว่า บริษัท มาม่า.วีจิ จำกัด ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอินสตาแกรมนั่นเอง และเผยภาพด้านในบริษัทให้แฟนๆได้ดูกัน เอาเป็นว่าบริษัทของสาวกุ้งพลอยจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ตั้งใจทำงาน 🙏🙏🙏 เริ่มต้นจากเล็กๆ🙇🙇🙇ยังมีภาระอีกเยอะ ภาระกิจเธอยังไม่เสร็จ จงให้พลังกับตัวเองให้กำลังใจตัวเองเยอะๆกุ้งพลอย…ขอบพระคุณพ่อบังเกิดเกล้าและพ่อบุญธรรมพ่อแกละพระวัดปากน้ำภาษีเจริญที่ค่อยสั่งสอนด้วยธรรมะให้เดินทางที่ถูกที่ควรนะคะ#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู♥️@veeji_theappitak👈เพราะคนนี้❤️ขอขอบพระคุณทุกคนนะคะที่ช่วยประคับประครองกุ้งพลอยตลอดมานะคะ#แก้ไข#ใจเย็น

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เฮงๆรวยๆนะคะ❤️❤️ , ยินดีด้วยค่ะ ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ👏👏👏 , เก่งมากยืนให้มั่นขอให้ปังนะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ ความสุขความเจริญรุ่งเรืองจงเป็นของคุณนะคะ❤️👏, 👏👏👏🏼👏🏻 ยินดีด้วยค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ เก่งมากๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง สู้ๆค่ะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจริญรุ่งเรือง ทุกๆสิ่ง สำเร็จ สมหวังดั่งตั้งใจนะคะ🎉🎉👏👏❤️❤️❤️ , เก่งมากคะ สู้ๆนะคะ , เก่งมากๆขอให้เจริญรุ่งเรืองรวยๆมีคนเมตตามีรักคนเอ็นดูพบเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดีมีงานเยอะบุญรักษา❤️❤️❤️, ยินดีดว้ยนะคนสวยกับเก้าใหม่ในสิ่งที่ดีๆๆปังๆๆจ่ะ , ยินดีด้สยนะคะ ขอให้กิจการรุ่งเรืองนะคะ สู้ๆ ค่ะ ❤

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ บางคนก็เข้ามาสอบถามว่าเป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไร หรือขายอะไร เพราะก่อนหน้านี่สาวกุ้งพลอยก็มีการไลฟ์สดขายของอยู่บ่อยๆ

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไร เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทอีกทีละกันเนอะ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของสาว กุ้งพลอย ด้วยนะคะ

ก็ขอให้เจ้าตัวปังๆแบบนี้ตลอดไป และหวังว่าวันนึงจะเคลียร์หนี้สินทุกอย่างได้จนหมดและได้กลับมาดูแลลูกสาว อย่างน้องวิจิ อย่างใกล้ชิดตามเดิมนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานต้องทำได้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji