ใบเตย เผยความน่ารัก น้องเวทมนต์ ใส่เสื้อลายสก็อต

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้อง เวทมนต์ ลูกสาวสุดที่รัก ของสาว ใบเตย อาร์สยาม เเละดีเจ เเมน พัฒนพล ที่ตั้งเเต่มีน้องเวทมนต์เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มเเมนนั้นจะทั้งรักทั้งหลงลูกสาวคนนี้เอามากๆ เเถมยังออกมาอวดความน่ารักของน้องเวทมนต์ให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเละเท่านั้นยังไม่พอ สาวใบเตยยังเปิดช่องยูทูป

ให้เเฟนคลับของน้องเวทมนต์ได้ชมความเคลื่อนไหวของลูกสาวกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งปัจจุบันน้องเวทมนต์ยังมีพัฒนาการเเข็งเเรงสมวัย ร่าเริงเเจ่มใส เเถมยังยิ้มเก่งมากๆ

ทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักของสาวน้อยกันไม่ไหวเเล้วค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเวทมนต์ก็จะเห็นได้ว่าสาวน้อยน่ารักเหมือนกับตุ๊กตามากๆ

ยิ่งใส่ชุดกระโปรงสาวน้อยก็ยิ่งดูเหมือนตุ๊กตาสุดๆ เเถมสาวใบเตยยังมักจะช้อปปิ้งชุดน่ารักๆให้ลูกสาวใส่อวดความสวยให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องเวทมนต์ ใส่เสื้อลายสก็อตสุดคลาสสิค พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” กู้ดมอนิ่งค่ะ หญิงยุ้ยตื่นเช้าทุกวันเลย💖 #babyvatemon”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเวทมนต์เข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของน้องเวทมนต์กันเพียบเลยค่า

ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักเข้าไปทุกวัน เผลอๆอีกหน่อย พ่อเเมนคงจะต้องไว้หนวดรอลูกสาวซะเเล้วค่า มีลูกสาวน่ารักจิ้มลิ้มมากขนาดนี้

เเถมยังยิ้มหวานใจละลายสุดๆ คนเป็นพ่อถึงกับต้องหลงในความน่ารักละมุนใจของลูกสาวเลยค่า ยิ่งโตยิ่งสวยถอดเเบบคุณเเม่เข้าไปทุกวันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:baby_vatemon